Ý Tưởng Tiếp Thị Nhân Dịp Ngày Lễ – Lợi Nhuận Lớn Trong Kinh Doanh

Ju Nguyen

Tháng Hai 28, 2019

Các ngày lễ trong năm là cơ hội thuận lợi để tăng lợi nhuận trong kinh doanh.  Chúng tôi có một số ý tưởng khởi đầu cho cách sử tiếp thị nhân dịp ngày lễ

Sử dụng các ngày lễ trên phương tiện truyền thông xã hội và trong tiếp thị nội dung:

Tạo nội dung cho blog của bạn nêu bật một ngày lễ quốc gia, tuần lễ quốc gia hoặc tháng quốc gia có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể xuất bản nội dung vào ngày được đề cập, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm tiềm năng, hãy xuất bản bài đăng trước thời hạn. Mọi người có thể đang tìm kiếm trong các công cụ tìm kiếm trước khi kỳ nghỉ đến. Sau đó đăng bài khác khi kỳ nghỉ quốc gia bắt đầu, liên kết lại với ngày đầu tiên của bạn.

Chia sẻ nội dung đó trên phương tiện truyền thông xã hội, sử dụng hashtag có liên quan. Những người khác có thể tìm thấy nó khi họ tìm kiếm hashtag trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bao gồm một hình ảnh trong bài xã hội của bạn. Sử dụng một công cụ bán hàng để đặt tên của ngày lễ quốc gia, ngày và bất kỳ hashtag có liên quan nào trên hình ảnh. Mọi người thích chia sẻ hình ảnh để thể hiện rõ sự ủng hộ của họ trong các ngày lễ quốc gia, vì vậy một hình ảnh được dán nhãn đúng có thể tăng lượt chia sẻ.

Xem thêm: ý tưởng kinh doanh ít vốn cho việc kinh doanh online

Sử dụng các ngày lễ như một lý do để chạy doanh số và đặc biệt:

Đặt một cái gì đó để bán hoặc cung cấp một thỏa thuận đặc biệt để vinh danh ngày ngày lễ

Công khai bán hàng của bạn, bằng cách đặt các dấu hiệu ở vị trí thực tế của bạn nếu bạn có.

Phân phối chi tiết về thỏa thuận đặc biệt vào danh sách email và các kênh truyền thông xã hội của bạn để vinh danh ngày, tuần hoặc tháng được kỷ niệm.

Sử dụng các ngày lễ trong năm để  làm chủ đề cho các sự kiện:

Tổ chức một lễ kỷ niệm tại văn phòng hoặc địa điểm của bạn để vinh danh ngày lễ quốc gia.

Mời khách hàng tham dự cùng với nhóm của bạn. Nó được cả hai nhóm tham gia nhiều hơn với doanh nghiệp của bạn.

Chụp ảnh kỷ niệm ngày lễ (hoặc tuần lễ quốc gia hoặc tháng quốc gia).

Hãy ăn mừng trực tuyến. Tải hình ảnh lên các kênh xã hội như Instagram, Facebook, Twitter và Pinterest, sử dụng hashtag liên

Tái hiện các hình ảnh cùng với một chút văn bản nền về lễ kỷ niệm và sử dụng trong bản tin khách hàng tiếp theo của bạn. Hoặc sử dụng hình ảnh để tạo một bài đăng xây dựng sự tham gia cho blog công ty của bạn. Đặt một lời giới thiệu và hình ảnh trong trang Giới thiệu về trang web của bạn, về lễ kỷ niệm và hỗ trợ của bạn.

Lời khuyên nhanh chóng và dễ dàng ở trên để sử dụng các ngày lễ quốc gia trong tiếp thị sẽ giúp bạn bắt đầu. Nhưng nếu bạn muốn có thêm ý tưởng về cách sử dụng ngày lễ và ngày quốc khánh, tuần hoặc tháng trong tiếp thị, hãy đọc:

Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp nhỏ, một số ngày lễ quốc gia ít được biết đến có thể là cơ hội tiếp thị tốt nhất của bạn. Đây là lý do tại sao.

Xem ngay: lời khuyên giúp doanh nghiệp nhỏ sông xót qua ngày lễ

Quảng bá nó ở mọi nơi

Khiến khách hàng thổi phồng về các sự kiện và bán hàng kỳ nghỉ sắp tới của bạn bằng cách tiếp thị họ trên tất cả các kênh quảng cáo của bạn, bao gồm (đặc biệt) phương tiện truyền thông xã hội. Khuyến khích mọi người chia sẻ các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn và khiến những người khác tham gia và quan tâm. Tạo sự tương tác bằng cách khách hàng đăng ảnh hoặc tạo video về cách họ ăn mừng ngày lễ này

Kỷ niệm ngày lễ bất thường hoặc ngày lễ quốc gia kỳ lạ với các chương trình khuyến mãi đặc biệt là một chiến thuật tiếp thị thông minh cũng có thể rất thú vị.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để quản lý kinh doanh trong ngày lễ

Được thiết kế với giao diện thông minh, thân thiện nên bán hàng  chỉ mất 05 phút làm quen chúng ta có thể sử dụng thành thạo phần mềm quản lý bán hàng.

Không chỉ quản lý bán hàng tại cửa hàng, Bpos còn kết nối trực tiếp với các kênh bán hàng online như Website, Facebook, sàn TMĐT… giúp bạn bán hàng trên đa kênh và quản lý tại một nơi tập trung – ngay trên Bpos. Vẫn đề về nhân sự sẽ giảm đi được tối đa 50%.

Phần mềm quản lý bán hàng kết nối tự động với các đơn vị vận chuyển, đơn hàng sau khi xử lý sẽ được chuyển ngay lập tức đến các đơn vị vận chuyển, giúp bạn rút ngắn quy trình giao hàng và nắm bắt chính xác trạng thái của đơn hàng. Giảm thiểu thời gian check đơn và tối ưu được hệ thống chuyển giao.