Ý Tưởng Kinh Doanh Giúp Tăng Lượng Đặt Phòng Khách Sạn

Ju Nguyen

Tháng Hai 25, 2019

Làm thế nào để khách sạn của bạn hoạt động tốt trong kì nghỉ? Cùng lên ý tưởng kinh doanh giúp tăng lượng đặt phòng khách sạn nhé

Tăng sự mong đợi của khách hàng

Trong quá khứ, khách hàng và khách hàng có những kỳ vọng tương đối đơn giản. Họ muốn phục vụ nhanh, thức ăn ngon và những nơi thoải mái để nằm đầu vào ban đêm.

Bây giờ, khi các nguyên tắc và thực hành khách sạn thay đổi, khách hàng của bạn yêu cầu giá trị gia tăng trong mọi việc họ làm. Khách tham quan nhà hàng muốn món ăn của họ xứng đáng với Instagram, cũng như ngon. Khách của khách sạn mong muốn những thứ như đêm nhạc sống và yoga trên sân thượng.

Tin tốt? Nếu bạn tận dụng những kỳ vọng ngày càng tăng này và cung cấp cho khách hàng những gì họ yêu cầu, thì bạn sẽ dễ dàng tạo đại sứ cho thương hiệu của mình hơn. Không chỉ khách hàng muốn nhiều hơn những ngày này, mà họ còn có nhiều khả năng chia sẻ kinh nghiệm của họ và giới thiệu công ty của bạn cho người khác khi họ có được những gì họ muốn.

Xem ngay: Muốn tồn tại hãy tìm hiểu quy trình quản lý khách sạn ngay hôm nay

Tạo lòng trung thành của khách hàng

Khi các tùy chọn có sẵn cho khách du lịch và người tìm kiếm trải nghiệm tiếp tục phát triển, bạn cần phải làm nhiều hơn là tạo ra trải nghiệm thỏa đáng với ý tưởng tiếp thị khách sạn của bạn. Xây dựng lòng trung thành của khách hàng là quan trọng hơn bao giờ hết, vì nó đảm bảo rằng mọi người sẽ tiếp tục chọn bạn qua các lựa chọn thay thế.

Tìm cách để cung cấp các đặc quyền và dịch vụ độc đáo nói chuyện với đối tượng mục tiêu của bạn. Chẳng hạn, bạn có thể có thẻ khách hàng thân thiết mà họ có thể sử dụng để thu thập điểm cho một bữa ăn miễn phí hoặc một đêm VIP miễn phí sau một số lượng đặt phòng được chọn. Dù bạn làm gì, hãy nhớ làm nổi bật nó thông qua nội dung do người dùng tạo và các bài viết tiếp thị khách sạn.

Khả năng tiếp cận

Các ý tưởng tiếp thị khách sạn tốt nhất cho phép bạn tiếp cận với một loạt các thành viên khán giả và khách hàng tiềm năng ngày càng tăng. Với ý nghĩ đó, điều quan trọng là suy nghĩ về cách bạn có thể tận dụng tối đa các tài liệu tiếp thị của mình. Chẳng hạn, bạn có thể tái sử dụng các bài viết tiếp thị khách sạn của mình bằng cách biến chúng thành video và podcast cho khách hàng khi đang di chuyển không?

Nếu bạn là khách sạn chia sẻ hướng dẫn về các nhà hàng tốt nhất trong khu vực, bạn có thể cung cấp phiên bản âm thanh có thể tải xuống của hướng dẫn của mình không, cho những người không có thời gian đọc Sách điện tử của bạn?

Địa điểm phù hợp

Khi nói đến việc nắm vững khái niệm tiếp thị khách sạn, địa điểm là rất quan trọng. Nó không đủ để chỉ có giải trí tuyệt vời, các món ăn hấp dẫn hoặc phòng khách sạn đáng kinh ngạc; bạn cũng cần phải có đích đến đúng.

Hãy nhớ rằng, vị trí của bạn chỉ là một trong những cách mà bạn có thể chắc chắn rằng bạn nổi bật so với đối thủ. Hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn danh tính của bạn với đối tượng mục tiêu của bạn và chọn một nơi xác định bạn.

Khuyến mại hàng năm

Phần quảng bá của hỗn hợp tiếp thị khách sạn là nơi bạn bắt đầu nảy ra ý tưởng quảng cáo. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng các bài viết và nội dung tiếp thị khách sạn để khiến khách hàng biết đến thương hiệu của bạn và thể hiện tính cách của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng những thứ như các cuộc thi truyền thông xã hội và tiếp thị có ảnh hưởng để xây dựng sự hiện diện của bạn trực tuyến.

Điều quan trọng là tìm ra những phương thức quảng cáo nào sẽ nói tốt nhất với đối tượng mục tiêu của bạn.

Xem thêm: Những lỗi sai trầm trọng trong quá trình quản lý khách sạn bạn cần phải tránh

Thử nghiệm với video

Cuối cùng, thật khó để phủ nhận rằng video đang nhanh chóng chiếm lĩnh như một trong những ý tưởng tiếp thị khách sạn tốt nhất cho các công ty hiện đại. Hiện tại, khách hàng xem hơn 8 tỷ video trên Facebook mỗi ngày và hơn 500 triệu giờ video trên YouTube.

Vì không gian khách sạn là tất cả về trải nghiệm, có thể đáng để bổ sung các bài viết tiếp thị khách sạn của bạn bằng thứ gì đó giúp khách hàng của bạn dễ dàng hình dung những gì họ có thể mong đợi từ bạn. Video có thể hiển thị bên trong khách sạn của bạn, thức ăn trên đĩa của bạn và khuôn mặt tươi cười của khách hàng. Hơn thế nữa, có nhiều cách để chia sẻ video ngày hôm nay hơn bao giờ hết nhờ vào những thứ như Instagram Live và Facebook Live