Ý Nghĩa Việc Tặng Hoa Hồng Trong Ngày 8/3

Ju Nguyen

Tháng Hai 27, 2019

Từ lâu hình thức tặng hoa đã khá phổ biến trong những ngày lễ quan trọng trong năm. Vậy việc tặng hoa hồng có ý nghĩa gì? Đọc bài viết dưới đây để cùng hiểu ý nghĩa của việc tặng hoa hồng trong ngày 8/3

Hoa hồng ngày 8-3 màu đỏ như lời tri ân mang tình cảm nồng thắm đến Mẹ\

Bất kỳ ai hiện hữu trên cõi đời này mà không được mẹ sinh ra. Người xưa có câu: “ Công cha cao như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”. Mẹ là suối nguồn mang đến tình yêu thương muôn đời bất diệt. Vì vậy nhân dịp Quốc tế Phụ nữ này, hãy dành tặng một bó hoa hồng ngày 8-3 tươi thắm cho Mẹ.

Màu sắc thân thuộc khi nhắc đến hoa hồng chính là màu đỏ. Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu lãng mạn và nồng cháy. Sắc đỏ đậm của hoa hồng biểu trưng cho sự biết ơn và là một cách thức truyền thống bày tỏ lòng cảm ơn dành cho người nhận.

Xem ngay: Tăng doanh thu với việc kinh doanh trong kỳ nghỉ

Hoa hồng ngày 8 – 3 màu hồng thể hiện lòng biết ơn dành cho cô giáo

Không chỉ kiến thức, cô giáo mang đến cho chúng ta cả cách sống, cách làm người và cách nhìn nhận đúng đắn những vấn đề trong cuộc sống. Cô giúp chúng ta cảm nhận được vẻ đẹp của tuổi trẻ, của tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương, đất nước. Cô đem lại cho chúng ta cái nhìn đa diện về cuộc sống. Hãy dành tặng một bó hoa hồng ngày 8 – 3 thật đẹp để gửi lòng biết ơn đến cho cô giáo của bạn.

Những cánh hoa màu hồng nhạt thể hiện một tình yêu nhẹ nhàng và thơ mộng. Nó thể hiện sự biết ơn, tri ân của bạn. Đồng thời hoa hồng mang sắc màu này còn biểu trưng cho sự thanh nhã và sang trọng như sự cao quý của nghề giáo. Một bó hoa hồng ngày 8-3 màu hồng nhạt như lời tri ân đầy tình cảm gửi đến thầy cô.

Hoa hồng ngày 8-3 màu trắng – Tình yêu thanh khiết dành cho người vợ

Trong tình yêu, hoa hồng trắng là biểu tượng cho sự trong sáng, thuần khiết, tinh khôi. Theo truyền thống, đây chính là biểu tượng của tình yêu đích thực, một điều lệ đã trở thành tiêu chuẩn của hoa hồng đỏ sau này. Màu trắng biểu trưng cho sự trong trắng và ngây thơ một hạnh phúc viên mãn, vẹn tròn. Còn gì tuyệt hơn một đó hoa hồng ngày 8-3 màu trắng như minh chứng cho tình yêu trong sáng, thuần khiết bạn dành cho vợ của mình.

Xem ngay : Ngày 8/3 và những điều khiến chàng trai đau đầu

Hoa hồng ngày 8-3 màu tím – Tấm lòng chung thủy, sắc son dành cho người vợ

Một đóa hồng tím thể hiện lòng si mê, một tình yêu mãnh liệt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với ý nghĩa biểu trưng cho sự chung thủy và vĩnh cửu, hoa hồng tím tượng trưng cho mối quan hệ gắn bó bền chặt. Đây chính là đại diện cho tình yêu chân thành và trường tồn cùng thời gian. Thử hỏi có người vợ nào không hạnh phúc khi nhận được một bó hoa hồng ngày 8-3 màu tím cùng lời hứa “Anh sẽ yêu em đến hết cuộc đời này”

Nếu bạn đã có người yêu hãy chọn trong hai bó hoa hồng ngày 8 – 3 dưới đây cho cô gái của bạn

Người con gái cùng bạn chia sẻ mọi chuyện buồn, vui. Trái tim của người ấy là nơi chốn trở về an bình nhất cho bạn. Chỉ có người ấy mới trao tặng bạn tình yêu thương vô điều kiện. Vì vậy hãy dành cho cô gái của bạn một đóa hoa hồng ngày 8-3 thật đẹp và ý nghĩa để thể hiện tình yêu nồng thắm của bạn.

Hoa hồng ngày 8-3 màu cam – Tình yêu nồng cháy bạn dành cho cô gái của bạn

Với sự trộn lẫn của màu vàng và đỏ, hồng cam biểu tượng cho khát vọng, sự ham muốn, nhiệt tình và đam mê cháy bỏng. Nó thể hiện sự quyến rũ, một món quà để thể hiện sự tự hào. Hãy dành cho cô ấy một bó hoa hồng ngày 8-3 mang màu sắc nồng nhiệt này cùng với lời tâm tình: “Tình yêu anh dành cho em mãi mãi luôn cháy bỏng, nồng nàn”

Hoa hồng ngày 8-3 màu xanh lá – Niềm hy vọng vào một tương lai tốt đẹp cho cả hai

Hoa hồng xanh lá là màu của thiên nhiên. Nó tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn và mang ý nghĩa của sự phát triển và hy vọng

Màu sắc đặc biệt này hiếm có trong tự nhiên, chỉ có thể được lai tạo từ con người. Do vậy, khi dùng hoa hồng xanh làm quà tặng, người nhận món quà sẽ cảm thấy mình là người đặc biệt và duy nhất. Hãy dành tặng cho cô gái của bạn một bó hoa hồng ngày 8-3 màu xanh lá cùng với lời hứa “ Dù tương lai có khó khăn thế nào, anh cũng sẽ nỗ lực để cùng em xây dựng một tương lai tốt đẹp”

Xem ngay: Top 3 cách trang điểm trong ngày 8/3

Nếu bạn đang thương thầm một cô gái hãy chọn trong hai bó hoa hồng ngày 8 – 3 dưới đây cho cô ấy

Thương thầm một người là bao nhiêu tình cảm chất chứa trong lòng đều dồn hết cho một người. Lúc nào trong lòng cũng lo lắng liệu có một ngày trái tim người ấy thuộc về người khác. Dũng cảm lên chàng trai. Nếu cô gái bạn “trộm nhớ” vẫn chưa có chủ thì hãy mạnh dạn gửi tặng cô ấy một bó hoa hồng ngày 8-3. Hãy dũng cảm thổ lộ hết lòng mình vì biết đâu cô ấy cũng đang mong chờ lời tỏ tình từ phía bạn thì sao.

Hoa đỏ sọc vằn là loài hoa đặc biệt. Chúng ta đều biết màu đỏ mang ý nghĩa về một tình yêu nồng cháy, dữ dội. Cảm nhận được sự ấm áp che chở của đôi tim. Loài hoa này còn ẩn chứa một ý nghĩa đặc biệt. Tùy theo số lượng hoa bạn gửi tặng mà loài hoa này sẽ truyền tải một thông điệp khác nhau