Phần mềm quản lý bán hàng là “cứu cánh” cho những bạn trẻ mới tập tành kinh doanh

Phuong

Tháng Tám 26, 2019

Giới trẻ ngày nay có lợi thế về sự sáng tạo. Vì vậy, các ý tưởng kinh doanh thường rất độc đáo, táo bạo. Tuy nhiên, do mới bắt đầu kinh doanh nên hạn chế dễ nhận ra là thiếu kinh nghiệm. Đó là lý do vì sao chúng ta cần đến lời khuyên của những bậc tiền bối. Kinh nghiệm của những người đi trước đã chỉ ra rằng nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng ngay khi mới bắt đầu kinh doanh.

Xem thêm:

“Đau đầu” khi kinh doanh mô hình MiniMart, phần mềm quản lý bán hàng chính là “liều thuốc giảm đau” hiệu quả

Phần mềm quản lý bán hàng là giải pháp giúp các doanh nghiệp kinh doanh thành công

1. Ý tưởng kinh doanh là điều quan trọng nhất

Ngay cả những bậc lão làng cũng không thể tránh được những lần vấp váp trên thương trường. Do đó, những bạn trẻ bắt đầu tập tành kinh doanh gặp những khó khăn là điều dĩ nhiên. Quan trọng là, những “cây đại thụ” đã để lại kho tàng kinh nghiệm và bài học. Đó chính là hành trang quý báu cho thế hệ hậu bối.

Trong kinh doanh, ý tưởng là điều quan trọng nhất. Có ý tưởng phù hợp, bạn mới có thể thành công. Mô hình kinh doanh nhỏ là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn để bắt đầu khởi nghiệp. Đây là môi trường lý tưởng để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

Ý tưởng kinh doanh là điều quan trọng nhất

2. Khó khăn thường gặp phải

Khi công việc kinh doanh phát triển đến một mức độ nào đó, bạn sẽ không thể kiểm soát các giao dịch bằng phương pháp thủ công được nữa. Hoàng Anh, một chủ shop quần áo Online chia sẻ:”Mình bán quần áo Online trên Fanpage và một trang TMĐT. Sau khi chạy quảng cáo, số lượng đơn hàng tăng đột biến. Mình không thể nào kiểm soát được. Đã có lúc mình bỏ sót đơn hàng của một vài khách. Đã có thời gian, mình thực sự rất đau đầu.”

Hay như Tuấn Anh, quản lý tại một cửa hàng quà tặng có tiếng tại Hà Nội giãi bày: “Cửa hàng mình có rất nhiều đầu mục hàng hóa. Việc kiểm kho, thống kê, báo cáo kết quả kinh doanh thực sự khiến mình mất nhiều thời gian và mệt mỏi. Trong khi tuần nào mình cũng phải nộp bảng báo cáo cho sếp tổng. Đã có vài lần mình bị nhầm lẫn nên mình thực sự bị ám ảnh mỗi khi đến thứ 7 hàng tuần.”

Những khó khăn trên không chỉ là vấn đề của 2 bạn trẻ. Đó là một trong nhiều nỗi niềm chung của những người mới bắt đầu kinh doanh. Chưa có nhiều kinh nghiệm là một hạn chế. Tuy nhiên, với sự nhanh nhạy cùng một cái đầu thông minh, chắc chắn mỗi người sẽ tự tìm ra được những giải pháp cho vấn đề của mình.

Việc tìm ra giải pháp để khắc phục các khó khăn trong kinh doanh là điều cấp bách

3. Bài toán về giải pháp quản lý bán hàng

Nhằm hỗ trợ các bạn trẻ kinh doanh thành công, các giải pháp quản lý bán hàng đã ra đời. Ưu thế dễ nhận thấy nhất là tiết kiệm nhân lực. Thay vì thuê nhân sự quản lý quá trình giao dịch, buôn bán, bạn chỉ cần sử dụng các tiện ích của phần mềm bán hàng. Các giao dịch buôn bán được theo dõi và kiểm soát một cách chính xác. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Hình thức Ship cod ngày nay đã trở nên rất thịnh hành vì những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Với việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, hình thức này đã được tích hợp tự động thông qua các liên kết đã thỏa thuận. Chỉ cần khách hàng chốt đơn, phần mềm sẽ thông báo cho bạn và gửi địa chỉ của khách đến đơn vị vận chuyển. Thủ tục giao nhận hàng hóa sẽ được các đơn vị này thực hiện. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm. Quan trọng nhất là tiết kiệm được thời gian.

4. Giải pháp từ phần mềm quản lý bán hàng

Các phần mềm quản lý bán hàng ngày nay được phát triển với nhiều tiện ích đa dạng, cung cấp các giải pháp thông minh nhằm hỗ trợ việc kinh doanh, buôn bán. Một trong những phần mềm được nhiều đơn vị tin dùng là phần mềm quản lý bán hàng Bota Pos. Với giao diện thân thiện cùng các tính năng ưu việt, Bota Pos đã đồng hành và giúp đỡ hơn 35.000 khách hàng khắp nơi trong nước và quốc tế. Hãy chọn cho mình giải pháp thông minh nhất để công việc kinh doanh được thành công.

Phần mềm quản lý bán hàng Bota Pos đã đồng hành và giúp đỡ hơn 35.000 khách hàng khắp nơi trong nước và quốc tế