Phần mềm quản lý bán hàng – Giải pháp bán hàng nhanh cho hệ thống các siêu thị

Phuong

Tháng Tám 26, 2019

Phần mềm quản lý bán hàng được ứng dụng rất rộng rãi trong hệ thống các siêu thị ngày nay. Lý do đến từ những tiện ích mà nó mang lại. Cùng tìm hiểu xem phần mềm quản lý bán hàng mang lại giải pháp hỗ trợ như thế nào cho hệ thống các siêu thị.

Xem thêm:

Phần mềm quản lý bán hàng là “cứu cánh” cho những bạn trẻ mới tập tành kinh doanh

“Đau đầu” khi kinh doanh mô hình MiniMart, phần mềm quản lý bán hàng chính là “liều thuốc giảm đau” hiệu quả

1. Giải pháp bán hàng nhanh cho các hệ thống siêu thị

Đối với hệ thống các siêu thị, mỗi ngày có tới hàng nghìn lượt khách hàng ra vào mua sắm. Mỗi khách hàng thường mua nhiều sản phẩm nên quá trình thanh toán rất mất thời gian. Có những khách hàng phải chờ đợi quá lâu đã bỏ hàng hoá lại ra về mặc dù đã mất công trước đó tìm kiếm sản phẩm bỏ vào giỏ hàng.

Vì vậy, để khắc phục tình trạng này, việc ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào siêu thị là giải pháp tối ưu. Với phần mềm bán hàng Bota Pos, việc bán hàng, thanh toán hoá đơn diễn ra nhanh chóng, không sai sót. Khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu.

Với phần mềm bán hàng Bota Pos, việc bán hàng, thanh toán hoá đơn diễn ra nhanh chóng, không sai sót

2. Thanh toán nhanh, tiết kiệm thời gian, tránh sai sót

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp các siêu thị tiết kiệm thời gian thanh toán cho mỗi hoá đơn. Phần mềm bán hàng Bota Pos tích hợp với máy đọc mã vạch. Mỗi sản phẩm trong siêu thị chỉ cần dán một tem mã vạch.

Nhân viên tại quầy thu ngân chỉ cần quét máy đọc mã vạch qua sản phẩm. Trên máy tính sẽ hiển thị sản phẩm tương ứng cùng với mã hàng, giá bán, số lượng. Hệ thống sẽ tự động tính toán giá trị hoá đơn, nhập tiền khách trả và tiền cần trả khách. Như vậy, sẽ hạn chế tối đa sai sót trong quá trình tính toán.

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp các siêu thị tiết kiệm thời gian thanh toán

3. Tích hợp dễ dàng với máy in

Tâm lý của khách hàng khi mua sắm tại siêu thị là có nhu cầu lấy hóa đơn để kiểm tra thông tin hàng hóa. Phần mềm bán hàng Bota Pos có thể tích hợp dễ dàng với máy in, giúp cho quá trình bán hàng trở nên đơn giản. Điều này tránh nhầm lẫn mà lại đảm bảo sự tiện ích cho khách hàng.

4. Bán hàng ngay cả khi mất kết nối internet

Phần mềm quản lý bán hàng Bota Pos là một trong những phần mềm ứng dụng thành công công nghệ điện đoán đám mây. Do đó, việc bán hàng có thể diễn ra bình thường ngay cả khi kết nối internet bị mất, máy chủ gặp sự cố. Mọi thông tin về việc bán hàng sẽ được đồng bộ khi kết nối internet hoạt động trở lại.

5. Theo dõi doanh số các mặt hàng

Phần mềm bán hàng Bota Pos sẽ theo dõi doanh số của các đầu mục mặt hàng đã nhập vào. Từ đó, người kinh doanh sẽ biết được mặt hàng nào bán chạy, mặt hàng nào không. Đây là một trong những căn cứ để đề xuất các chiến lược kinh doanh được hiệu quả.

Không những theo dõi doanh số mặt hàng, phần mềm còn thông báo về số lượng các đầu mục mặt hàng. Người kinh doanh sẽ bớt được công đoạn kiểm kho vốn tốn rất nhiều thời gian, công sức.

Không những theo dõi doanh số mặt hàng, phần mềm còn thông báo về số lượng các đầu mục mặt hàng

6. Không phải lo lắng về vấn đề nhân sự

Nhân sự luôn là bài toán cực kỳ đau đầu mà các doanh nghiệp gặp phải. Sự trung thực của nhân viên là một trong những vấn đề khiến doanh nghiệp lao đao. Với phần mềm quản lý bán hàng, bạn không phải lo lắng về điều này.

Các chi tiết về giao dịch được theo dõi và ghi lại một cách chính xác. Bạn có thể xem lại lịch sử giao dịch vào bất cứ lúc nào. Nếu có vấn đề, bạn có thể xử lý ngay lập tức mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Phần mềm bán hàng Bota Pos đã có bản dùng thử tại đây. Bạn có thể trải nghiệm các tính năng của nó. Hy vọng rằng, đây sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ việc bán hàng cho hệ thống các siêu thị.