Nếu muốn kinh doanh Online, nhất định phải thiết kế website

Phuong

Tháng Tám 26, 2019

Ngày nay, kinh doanh Online đã trở thành xu thế chung của tất cả doanh nghiệp. Sức mạnh từ công nghệ số có tầm ảnh hưởng cực kỳ mạnh mẽ, làm thay đổi sâu sắc bộ mặt doanh nghiệp, thúc đẩy sự tăng trưởng doanh thu. Tuy nhiên, biết cách tận dụng các yếu tố công nghệ lại là một bài toán khó mà không phải đơn vị nào cũng làm được. Kinh nghiệm cho thấy rằng, nếu muốn kinh doanh Online, nhất định phải thiết kế website.

Xem thêm:

Để thiết kế website chuyên nghiệp, bạn cần cung cấp những gì?

Những xu hướng thiết kế website năm 2019 đang “làm mưa làm gió” trên thị trường

Kinh nghiệm thiết kế website thu hút trong kinh doanh mỹ phẩm

1. Kinh doanh Online – Xu hướng kinh doanh tương lai

Ngày nay, kinh doanh Online chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt trên mọi mặt trận: Số lượng, chất lượng, thể loại…Nếu không có nền tảng kinh doanh vững chắc và am hiểu về các giải pháp Marketing trực tuyến, bạn rất dễ bị “hất chân” ra khỏi cuộc đua này.

Môi trường kinh doanh Online là các mạng xã hội (Facebook, Instagram, Tiktok…), các trang TMĐT (Shoppe, Tiki, Lazada…), google…Mỗi kênh có một ưu thế và đặc trưng kinh doanh riêng. Tập người dùng rộng lớn, đa dạng về giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp chính là điều kiện lý tưởng để các doanh nghiệp đẩy mạnh khả năng phủ sóng thương hiệu.

Nhiều bạn trẻ mới khởi nghiệp kinh doanh, thậm chí là các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho rằng chỉ cần kinh doanh Online trên Facebook là đủ. Đây là một nhận thức sai lầm. Bởi doanh nghiệp sẽ phải phụ thuộc hoàn toàn vào các chính sách của Facebook trong việc đăng tải nội dung. Khi mà việc đăng tải hình ảnh trên Facebook ngày càng được kiểm soát chặt chẽ, tiếp thị một mình trên kênh này không phải là một sáng kiến hay. Lời khuyên là bạn nên thiết kế website riêng cho mình.

Kinh doanh Online chính là xu thế của tương lai

2. Lợi ích của việc sở hữu một website riêng

Thiết kế website đã trở thành một trong những giải pháp kinh doanh hiệu quả trong thời đại 4.0. Ưu thế dễ nhận thấy nhất khi sở hữu một website riêng là uy tín của doanh nghiệp được nâng lên một tầm cao mới. Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi bạn thể hiện triết lý kinh doanh của mình cũng như truyền tải thông điệp sản phẩm đến khách hàng.

Khách hàng khi truy cập vào website của doanh nghiệp không chỉ tìm thấy thông tin về dịch vụ mà còn các thông tin bổ sung khác. Đó có thể là lịch sử phát triển của công ty, các giải thưởng mà công ty gặt hái được, đội ngũ nhân sự…Doanh nghiệp hoàn toàn có thể điều hướng nội dung theo cách mình mong muốn.

Khi sở hữu một website riêng, uy tín của doanh nghiệp được nâng lên một tầm cao mới

Việc sử hữu một website riêng còn phản ánh sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của công ty, đặc biệt là các đơn vị trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hàng hóa. Thay vì nói quá nhiều với khách hàng, bạn chỉ cần gửi cho họ địa chỉ website doanh nghiệp. Đó chính là cuốn cẩm nang chi tiết và đầy đủ nhất để họ tham khảo.

3. Lựa chọn đơn vị uy tín để thiết kế website

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế website rất quan trọng. Một đơn vị thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp là mục tiêu lựa chọn hàng đầu. Một cái tên nổi bật trên thị trường mà bạn có thể tham khảo là BNC Group. BNC Group là doanh nghiệp đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế website, cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh Online hiệu quả. Với thâm niên hoạt động gần 7 năm, BNC Group tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu website đẹp nhất, chất lượng nhất.

Công ty cổ phần công nghệ BNC với giải pháp Bota web được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Lời khuyên là bạn nên chọn một nền tảng có hỗ trợ bán hàng đa kênh – Omnichannel. Sau này tiềm lực kinh tế mạnh, muốn mở rộng sang các kênh khác (Facebook, zalo, Lazada, Tiki…), bạn chỉ cần đồng bộ sản phẩm bằng 1 cú click chuột. Đặc biệt, với nền tảng quản lý bán hàng đa kênh, mọi thông tin đơn hàng, khách hàng, hàng tồn kho…sẽ được quản lý tập trung một nơi. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí nguồn lực.