Lỗi Ăn Mặc Cần Tránh Của Chàng Trai Trong Ngày Lễ 8/3

Ju Nguyen

Tháng Hai 27, 2019

Những lối ăn mặc cần tránh cho các chàng trai trong ngày 8/3 để đẹp hơn trong mắt người bạn đời của mình

Lỗi đi giày tây với tất thể thao

Ngoài chuyện đi tất với dép sandals đã trở thành vấn đề “khổ lắm nói mãi”, thì giờ vẫn còn rất nhiều anh chàng diện tất thể thao ra đường cùng với giày tây.

Đàn ông con trai có nhiều tất thể thao là chuyện dễ hiểu, chúng rất diện dụng nhưng không thể dùng bừa bãi hay đi cùng bất cứ loại giày nào cũng được. Ví dụ tất cộc tối màu đi với giày lười, tất stance sặc sỡ cho những anh chàng cá tính mặc với vest…

Trời lạnh chắc sẽ khó xuất hiện “combo” như trong ảnh minh họa, hãy thử tưởng tượng ra khuôn mặt cô gái mà bạn đang hẹn hò sẽ như thế nào nếu bạn diện y nguyên trong hình đi chơi nhé.

Tông giống nhau từ đầu đến chân

Những bức ảnh chỉ mang tính chất minh họa, chúng ta không dè bỉu hay chê trách gu thời trang của bất cứ ai cả (vì đó là chuyện cá nhân). Vấn đề ở đây là nam giới nên (nên chứ không bắt buộc) theo những chuẩn mực về thời trang thông thường, cả thế giới này thấy lịch sự và vừa mắt.

Nếu bạn là người mẫu thời trang đang thực hiện video hay chụp ảnh quảng cáo, hoặc là bạn theo chủ nghĩa siêu thực và không theo bất cứ trường phái nào thì cứ mặc đúng một “cây” mà chi tiết hay màu sắc hệt như nhau.

Tuy nhiên, “ton-sur-ton” chỉ nên dành cho những người am hiểu thời trang, hoặc là nghệ sĩ hoặc là muốn khác người. Còn không, bạn sẽ dễ biến nó thành “thảm họa”, chẳng cô gái nào muốn hẹn hò với một cái cây xanh lè, tím ngắt hoặc một cục than đen xì đâu.

Có quá nhiều lỗ thủng trên người

Quần jeans rách, áo rách… mỗi thứ đều có chỗ rách đã được giới trẻ ưa chuộng từ lâu, không thể phủ nhận rằng chúng làm người mặc trông chất và có đôi chút nổi loạn.

Nếu rách đúng chỗ, rách vừa phải thì vẫn ổn không sao hết, nhưng nhiều vết rách, nhiều lỗ quá đà thì sẽ trở thành chuyện khác. Kết quả là, trông bạn sẽ tả tơi và “cái bang” hơn bao giờ hết.

Quần áo, giày dép, tất hay những món phụ kiện thời trang suy cho cùng đều là đồ dùng, chúng phục vụ con người và chỉ có tuổi thọ nhất định. Đến khi cũ, hỏng, rách rưới thì phải thay thế, tuy nhiên ví dụ như với tất rách thì đàn ông thường lờ đi (vì thường xuyên đi giày à, có ai biết đâu).

Nếu cô gái tối nay bạn hẹn hò muốn bạn vào một quán ăn, phải cởi giày thì làm thế nào? Cởi tất ra, cũng được thôi nhưng mấy ngón chân lỡ lòi ra rồi thì trốn đi đâu bây giờ?

Như vậy, cái gì có nhiều vết rách quá thì phải thay đi nhé các chàng trai.

Xem thêm: ý nghĩa việc tặng hoa hồng trong ngày 8/3

Một lố áo, quần cùng một kiểu chỉ khác mỗi màu

Chỉ một bộ phận nam giới là thích mua sắm thôi, còn lại khá lười trong việc này. Việc mua một lúc 5-7 cái áo cùng hiệu, cùng kiểu chỉ khác màu có vẻ như hết sức tiết kiệm thời gian và công sức.

Có thể hơi xuề xòa nhưng việc đó cũng không hại đến ai, chỉ trừ phụ nữ. Với con gái thì việc mặc duy nhất một kiểu áo, khác mỗi màu là việc siêu nhàm chán. Hãy tưởng tượng có bảy buổi hẹn, mỗi lần bạn mặc một màu khác nhau (vẫn một kiểu áo nhé) rồi chụp ảnh, ghép lại với nhau – kết quả, bạn sẽ có một chiếc cầu vồng bảy sắc.

Khoe với bạn bè bức ảnh đó rồi cười hả hê với nhau, trong khi cô gái trong mộng của bạn đã chính thức “chạy mất dép”.

Quần áo bó sát lấy da thịt.

Thể hình đẹp, vạm vỡ đi cùng áo, quần bó vừa phải, quá đẹp trai và không còn gì để nói nếu bạn có ngoại hình như Chris Evan đúng không?

Nhưng đây lại là chuyện hoàn toàn khác

Không nên mặc quần, áo bó sát nếu bạn quá nhiều “thịt” hoặc cơ thể quá tong teo. Đơn giản là công thức “vừa phải” trong thời trang, vừa vặn luôn là trên hết.

Chỉ nên mặc quần, áo bó sát nếu bạn có cơ thể cân đối, ít ra là có chút cơ bắp. Nếu không bạn sẽ mất điểm trong mắt cô gái mình thích ngay lập tức, chắc chắn đấy.

Những lỗi lầm, thảm họa trong thời trang hãy còn rất nhiều và không thể kể hết. Tuy nhiên, mắc một trong những vấn đề trên là đủ nghiêm trọng rồi.

Chúc các chàng trai luôn tự tin và ăn mặc đẹp.

Xem ngay: Tặng quà 8/3 theo ý nghĩa cung hoàng đạo