Kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà   

Ju Nguyen

Tháng Hai 22, 2019

Kinh doanh khu vui chơi trong nhà cho trẻ em đang trở thành một trong những ngành kinh doanh hốt bạc trong thời điểm hiện tại. Đây được xem như ngành kinh doanh “ hốt bạc” bởi chi phí chỉ cần đầu tư trong thời gian ban đầu.   Nếu bạn đang có ý định đầu tư kinh doanh khu vui chơi giải trí trẻ em ở quê hoặc các khu vực nông thôn thì bài viết dưới đây là rất hữu ích mà bạn không nên bỏ qua.

Tiềm năng phát triển của ngành kinh doanh khu vui chơi trẻ em

Với tình hình kinh tế ngày càng phát triển, thì cuộc sống cũng phát triển theo nên vấn đề về chăm sóc con cái được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, việc xây dựng các khu vui chơi cho trẻ em là một sân chơi mới và thú vị được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và yêu thích.

Kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà

Vậy nên, việc đầu tư kinh doanh lĩnh vực này ở quê hay nông thôn sẽ mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn cho bạn.

Kinh nghiệm kinh doanh khu vui chơi trẻ em

                  Chuẩn bị nguồn vốn kinh doanh

Nguồn vốn cần thiết để bắt đầu kinh doanh khu vui chơi trẻ em tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: diện tích, vị trí kinh doanh, những vật dụng, đồ chơi cần thiết,… Tùy vào nguồn ngân sách bạn đang có để có thể mở khu vui chơi trẻ em riêng. Một khu vui chơi trẻ em trong nhà diện tích trong khoảng 100 đến 500 m2.

Vốn dự kiến phải bỏ ra cho một khu vui chơi trẻ em trên thị trường là rất lớn, dao động  trong khoảng từ 300 triệu đồng trở lên. Vậy nên, nếu quyết định kinh doanh trong lĩnh vực này, bạn cần đảm bảo có đủ nguồn vốn. Từ đó, lên kế hoạch và phân chia nguồn vốn cụ thể, chi tiết.

Ngoài ra, chi phí cho các trang thiết bị, vật dụng cho khu vui chơi cũng sẽ chiếm một phần vốn không nhỏ. Vậy nên, bạn cũng cần lên kế hoạch rõ ràng và phân chia số tiền cụ thể cho các vật dụng cần thiết trong từng khu vực. Tránh tình trạng mua tràn lan, không sử dụng đến, gây lãng phí tiền bạc.

                  Lựa chọn địa điểm, mặt bằng kinh doanh

Vị trí, địa điểm kinh doanh khu vui chơi trẻ em là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng lớn đến sự thành bại của việc kinh doanh của bạn. Nếu muốn thu hút khách hàng, khu vui chơi trẻ em của bạn nên được ưu tiên tại gần các khu trung tâm thương mại, các khu vực có nhiều người qua lại như gần trường học, khu dân cư,…

                            Thi công và thiết kế khu vui chơi trẻ em

Khu vui chơi trẻ em cần được thiết kế với những tone màu sắc nổi bật như trắng, hồng, xanh, bắt mắt thu hút các khách hàng nhí. Các khu vực vui chơi cũng cần có sự liên kết và tách biệt nhau. Nếu không tự thiết kế được, bạn hoàn toàn có thể thuê ngoài một số công ty về thiết kế, để khu vui chơi của bạn trông đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà

Các khu vui chơi trẻ em không chỉ giúp cho các em bé vui chơi, giải trí mà còn giúp các bậc phụ huynh được xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng bằng cách đọc một cuốn sách hay thưởng thức một ly cà phê, trò chuyện với những người xung quan về công việc hay cách nuôi dạy con cái,… Vậy nên, ngoài khu vực vui chơi cho trẻ, bạn nên thiết kế thêm khu ăn uống, đọc sách cho phụ huynh. Điều này vừa đáp ứng nhu cầu khách hàng, vừa giúp bạn có thêm nguồn thu nhập khác.

                      Đơn vị cung cấp đồ chơi trẻ em

Vì số lượng đồ chơi cần thiết cho một khu vui chơi trẻ em khá lớn, thế nên, lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn các công ty cung cấp đồ chơi trẻ em uy tín, giá thành hợp lý tại Việt Nam để hợp tác. Như vậy, bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm đơn lẻ các mặt hàng đồ chơi khác nhau.

Đối với các loại đồ chơi trẻ em, bạn cần lưu ý, chất lượng của các loại đồ chơi là quan trọng nhất. Bởi đồ chơi là các sản phẩm sẽ tiếp xúc trực tiếp với con trẻ, ảnh hưởng đến sức khỏe.. Vậy nên, cần cực kỳ kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn mặt hàng đồ chơi và nhà cung cấp.

Xem thêm: Gợi ý 3 nguồn nhập hàng đồ chơi trẻ em “ siêu lợi nhuận”

                  Quảng cáo và tiếp thị

Tiếp thị và quảng cáo cho khu vui chơi của mình để thu hút nhiều khách hàng hơn là điều không thể thiếu, nếu như bạn muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh này. Bởi với sự cạnh tranh như hiện tại, nếu cứ ngồi yên chờ khách hàng thì khó mà có thể thành công trong kinh doanh khu vui chơi trẻ em.

Các cách quảng cáo và tiếp thị hiệu quả nhất hiện nay bao gồm: Phát tờ rơi quảng cáo, quảng cáo trên báo chí, truyền hình( nếu quy mô kinh doanh nhỏ thì bạn không nên sử dụng 2 hình thức quảng cáo này, bởi chi phí khá cao),… Ngoài ra, với sự phát triển nhanh chóng của Internet ở thời điểm hiện tại, mọi người sử dụng smartphone nhiều hơn để truy cập vào những kênh online như mạng xã hội Facebook, Zalo, Instagram hay Google nên bạn có thể đăng bài quảng cáo trên các kênh này. Đây sẽ là cách quảng cáo sản phẩm hữu hiệu, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa giúp thu hút khách hàng nhanh hơn, và tăng tệp khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Tổng hợp những group bán hàng trên facebook giúp kinh doanh hiệu quả

Quỳnh Nguyễn