Gợi ý 3 kênh kinh doanh đồ chơi trẻ em online “ hốt bạc”

Ju Nguyen

Tháng Hai 19, 2019

Kinh doanh đồ chơi trẻ em đang trở thành ngành kinh doanh được nhiều người quan tâm trong thời điểm hiện tại. Bởi đồ chơi trẻ em là một trong những món đồ không thể thiếu đối với mỗi đứa trẻ. Nhất là trong sự phát triển của xã hội hiện tại, phụ huynh ngày càng quan tâm đến con trẻ hơn, sẵn sàng chi ra những khoản tiền lớn để đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cho con em mình.

Đặc biệt, người tiêu dùng ngày càng theo xu hướng sử dụng mua sắm trên các kênh online hơn. Vậy nên, kinh doanh đồ chơi trẻ em online sẽ giúp bạn kiếm được số tiền không nhỏ. Dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn 3 kênh online giúp kinh doanh đồ chơi trẻ em hốt bạc.

Website- kênh kinh doanh đồ chơi trẻ em online uy tín

Kinh doanh đồ chơi trẻ em trên Website bán hàng, vừa giúp cửa hàng kinh doanh của bạn khẳng định uy tín với khách hàng, vừa tăng sự chuyên nghiệp trong việc kinh doanh; hơn nữa, còn giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng nhờ hình thức kinh doanh trực tuyến.

Gợi ý 3 kênh kinh doanh đồ chơi trẻ em online “ hốt bạc”

Để thu hút khách hàng đến với Website bán hàng đồ chơi trẻ em của mình, bạn nên lưu ý các điểm sau:

  • Đầu tư thiết kế Website hiện đại, trang giới thiệu sản phẩm phải cung cấp đủ thông tin, hình ảnh về các sản phẩm sẵn có tại cửa hàng kinh doanh của bạn , thông tin mà khách hàng muốn tìm kiếm, đồng thời, những thông tin hình ảnh đó phải được bố trí hợp lý, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận.
  • Chăm chút và cập nhật hình ảnh sản phẩm thường xuyên, bởi cho dù sản phẩm của bạn có tốt đến đâu, nhưng hình ảnh minh họa lỗi thời, kém hấp dẫn, khách hàng sẽ không ở lại trên Website của bạn đủ lâu để tiến hàng mua bán các sản phẩm.
  • Tốc độ tải trang đủ nhanh để không cản trở quá trình mua sắm của khách hàng, tạo ra sự thoải mái cho khách hàng. Bạn cũng không nên tạo quá nhiều yêu cầu bắt buộc mà khách hàng phải thực hiện để tiến hành mua sản phẩm, như vậy, có nhiều khách hàng sẽ không kiên trì mà chuyển ngay sang trang khác.
  • Đừng quên việc đưa ra những cách thức mà khách hàng có thể dễ dàng liên lạc với cửa hàng kinh doanh của bạn hơn. Phần mềm chat trực tuyến luôn có nhân viên trực để chăm sóc, tư vấn khách hàng vào mọi khung giờ sẽ là một gợi ý tốt cho Website của bạn.
  • Để xây dựng được sự tin cậy của khách hàng, kích thích nhu cầu mua sắm của họ, Website kinh doanh đồ chơi trẻ em của bạn nên tăng cường đưa ra những phản hồi, nhận xét tích cực của khách hàng về sản phẩm. Đưa ra cam kết không tiết lộ bất cứ thông tin nào của khách hàng để họ cảm thấy yên tâm hơn khi tiến hành mua bán các sản phẩm trên Website của bạn.

Tóm lại, để việc kinh doanh đồ chơi trẻ em được hiệu quả, bạn nên chú ý đến các điểm trên, đặc biệt, thiết kế website với những màu sắc nổi bật, bắt mắt, phù hợp thân thiện với các em nhỏ để tạo cảm giác thích thú cho các em nhỏ khi đến với Website của bạn.

Xem thêm: 4 lầm tưởng trong kinh doanh online mà ai cũng dễ mắc phải (P2)

Facebook- mạng xã hội được nhiều khách hàng truy cập

Bán hàng trên Facebook đang dần trở thành xu hướng kiếm tiền và là sự lựa chọn của nhiều người kinh doanh trong nhiều năm gần đây. Việc bán hàng trên Facebook ngày càng đơn giản mà hiệu quả lại rất cao, mang về nhiều lợi nhuận, nhất là kinh doanh đồ chơi trẻ em. Tuy nhiên, sức cạnh tranh trên thị trường này là không nhỏ, vậy nên, để có kinh doanh hiệu quả trên Facebook bạn nên học hỏi thêm những kinh nghiệm về kinh doanh.

Gợi ý 3 kênh kinh doanh đồ chơi trẻ em online “ hốt bạc”

Kinh doanh đồ chơi trẻ em trên Facebook có 3 hình thức chính đó là kinh doanh trên trang cá nhân, kinh doanh trên các hội nhóm và lập page để kinh doanh. Xây dựng tài khoản cá nhân bán hàng là cách bán hàng có thể giúp bạn bỏ qua bước xây dựng uy tín, nhờ những tương tác, bạn bè có sẵn trong danh sách bạn bè. Tuy nhiên, bạn cũng nên cập nhật một số hình ảnh của bản thay, thân vì chỉ đăng ảnh sản phẩm, khách hàng có thể nghi ngờ đây là tài khoản giả chỉ để bán hàng.

Ngoài ra, bán hàng quan page trên Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ quảng cáo, để sản phẩm của cửa hàng bạn tiếp cận nhanh hơn với đối tượng khách hàng mục tiêu, tăng số lượng khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Quảng cáo trên Facebook và Google; Tìm kiếm trả tiền cho doanh nghiệp nhỏ

3 sàn thương mại điện tử hàng đầu- Shopee, Lazada, Sendo

Shopee, Lazada, Sendo là 3 sàn thương mại điện tử hàng đầu trong thời điểm hiện tại, thu hút hàng triệu khách hàng tham gia trao đổi giao dịch mỗi ngày. Vậy nên, nếu muốn tối đa doanh thu, mở rộng tệp khách hàng, bạn hoàn toàn có thể tham gia kinh doanh đồ chơi trẻ em trên 3 sàn thương mại điện tử này.

Gợi ý 3 kênh kinh doanh đồ chơi trẻ em online “ hốt bạc”

Ưu điểm của việc kinh doanh trên sàn thương mại điện tử là bạn có thể thoải mái tạo gian hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em hoàn toàn miễn phí. Các sàn thương mại điện tử này cũng thường xuyên tổ chức các chương trình sale, flash sale mỗi ngày nên bạn có thể tham gia để thu hút khách hàng đến với gian hàng kinh doanh online của mình.

Quỳnh Nguyễn