Điểm Danh 4 Dịch Vụ  Lạ Ngày Valentine

Ju Nguyen

Tháng Một 10, 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các đôi tình nhân trong ngày valentine. Năm nay  những dịch vụ lạ ngày valentine dự là sẽ làm mưa làm gió đang được những nhà kinh doanh đưa ra chiến lược thực hiện

Mới mẻ dịch vụ chăm sóc người yêu ngày valentine

Năm nay, dịch vụ chăm sóc người yêu cả tuần được xem là dịch vụ mới lạ.

Theo đó, gói đơn giản nhất là dịch vụ trang trí phòng, không gian riêng cho các đôi tình nhân theo sở thích, chủ đề của Valentine, bằng các chất liệu như bong bóng, hoa tươi, phụ kiện trang trí…Với dịch vụ này, khách hàng phải bỏ ra 2-4 triệu đồng để lựa chọn các món quà và hình thức chăm sóc dành cho người mà mình hướng đến.

Mặc dù là dịch vụ mới, nhưng “Chăm sóc người yêu cả tuần” cũng đã nhận được sự hưởng ứng của những người muốn dành tặng bất ngờ cho người mình yêu thương.

Tham gia dịch vụ “sang” này, khách hàng sẽ được tư vấn, lên lịch và được tổ chức sự kiện từ A đến Z để mang đến cho người mình yêu những giây phút lãng mạn bất ngờ và ngọt ngào.

Khi dịch vụ này ra mắt, không ít người tò mò vì không hiểu người yêu mình sẽ được chăm sóc như thế nào? Thực chất, dịch vụ “chăm sóc người yêu” là triển khai các hoạt động liên tiếp trong tuần Valentine như bất ngờ tặng hoa, những bức thiệp lãng mạn cho người yêu, hay hò hẹn đi chơi cùng người yêu trong những không gian được chuẩn bị trước.

Dịch vụ chuyển quà ngày Valentine

Với những khách hàng muốn bày tỏ tình cảm nhưng ngại ngần muốn tặng quà giấu mặt, hoặc vì điều kiện khoảng cách xa xôi không thể gặp gỡ, thì dịch vụ chuyển quà Valentine được xem là cứu tinh trong tình yêu của mình những ngày lễ. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, các công ty quà tặng hoặc cá nhân kinh doanh thời vụ tung ra dịch vụ này vào ngày lễ tình nhân. Chỉ cần đưa ra yêu cầu, địa điểm, thời gian và cách thức liên hệ với một nửa còn lại, nhiều người có thể dễ dàng bày tỏ tình cảm của mình nhờ dịch vụ này.

Dịch vụ chuyển quà này tùy thuộc vào độ xa gần và yêu cầu của người tặng quà vào những thời điểm khác nhau trong ngày. Tuy nhiên mức giá sẽ có sự chênh lệch vào buổi tối, tuy nhiên sẽ là từ 100.000 – 3000.000 đồng/lần.

Ngoài cách trao quà tặng thông thường, một số cơ sở kinh doanh dịch vụ còn có các gói vip biến hóa phù hợp với thị hiếu, sở thích của giới trẻ. Theo đó, cách thức tặng quà sẽ cầu kỳ hơn, người đi tặng quà được hóa trang thành thần tình yêu, khung cảnh tặng quà sẽ được trang trí đèn, nến theo yêu cầu của khách hàng.

Chi phí tình yêu ngót nghét bạc triệu, xong điều này được xem là chưa đủ mức gây khó với nhiều người. Chính vì thế, hình thức chuyển quà Valentine được xem là cách “hốt bạc” của giới kinh doanh.

Bài viết liên quan: Ý tưởng kinh doanh sinh lời trong ngày valentine

Dịch vụ tỏ tình, cầu hôn ngày Valentine

Ngày lễ tình nhân là cơ hội để nhiều người bày tỏ tình cảm, vì thế, nhiều người cũng chọn ngày này để tỏ tình hoặc cầu hôn đối tượng của mình. Tuy nhiên, so với mức phí chuyển quà, thì “tình phí” ở dịch vụ này đắt hơn rất nhiều, từ 1 triệu – 2 triệu đồng.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng, các gói dịch vụ sẽ bao gồm trang trí sân khấu, thắp nến trái tim, xếp hoa hồng hay chiếu video, hình ảnh, nhảy flashmob. Chi không ít tiền, xong dịch vụ này cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng, bởi không ít khách hàng “nếm trái đắng” khi bị từ chối tình cảm trước đám đông nhiều người.

Bùng nổ dịch vụ cho thuê người yêu ngày Valentine

Một trong những dịch vụ kỳ quặc, thật giả lẫn lộn bùng nổ trong nhiều năm gần đây phải kể đến thuê người yêu ngày Valentine . Dịch vụ lạ đời này nhắm tới đối tượng khách hàng FA hoặc những bạn trẻ muốn có người yêu đi chơi, hoặc “lên mặt” với bè bạn. Trên các trang mạng online, facebook, website … các nhóm, câu lạc bộ, công ty chuyên cung cấp người yêu tạm thời mọc lên như “nấm sau mưa”.

Để thuê người yêu bạn chỉ cần thao tác đơn giản. Cung cấp thông tin độ tuổi và trình độ còn việc còn lại nhà kinh doanh sẽ chọn cho bạn những đối tượng phù hợp. Với thời gian, yêu cầu của khách hàng, các gói như bè bạn, lãng mạn, hẹn hò, ăn tối cùng bạn bè, gia đình… sẽ có giá dao động từ 500.000 đồng đến 5 triệu đồng

Xét cho cùng, dù đáp ứng nhu cầu của một bộ phận không nhỏ giới trẻ Việt, nhưng dịch vụ cho thuê người yêu giả vẫn tiềm ẩn những rủi ro cho cả khách hàng và người cung cấp dịch vụ. Do đó, việc chọn lựa dịch vụ này phụ thuộc khá nhiều vào quan điểm, nhận thức và các yếu tố khác mà người trong cuộc cần cân nhắc kỹ.

Tuy nhiên với hình thức này cũng là trao cơ hội cho cả những người Fa. Đôi khi bén duyên sau đó trở thành 1 cặp.

Với những dịch vụ mới mẻ đang phát triển rầm rộ trong ngày valentine, thì đây là ý tưởng kinh doanh độc đáo với những ai muốn trải nghiệm