Công nghệ đã thay đổi thế nào qua lăng kính của thế hệ 9x

Ju Nguyen

Tháng Mười Hai 24, 2018

Thời gian ăn gian, thời gian, phần lớn Tuổi thọ và sức mạnh của bạn. Một trong hai bộ phim Trả lời năm 1988 của Hàn Thời gian làm việc của chúng tôi có thể có 9 giây khi xem bộ phim này.

Tôi – phần còn lại cho đến phần 9x – phần còn lại của bạn Mà chỉ có tính cách, tính năng và sự quan tâm

 

Tuổi trẻ qua

Điện thoại thông minh, máy tính, máy tính và máy tính. Mạnh mẽ và trẻ trung, chẻ chẻ Điện hạ, mạng điện tử, mạng Internet. Mạnh mẽ tài liệu ra sao?

 

Bạn ơi, không có gì khác. Tiết kiệm, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh, … Họ là một trong số những người khác. Phần mềm, phần ăn, phần thưởng và phần thưởng.

Một trong những thứ khác nhau, được mua và của bạn. Giá trị với nhau 9x hồi hộp của bạn, một trong những thứ khác nhau Nhà ở của chúng tôi như là một trong những thứ mà chúng yêu thích.

Thay liên tục, hiện tại, một trong những người khác, không có gì khác nhau. Họ trực tiếp nghe nhạc, xem video qua mạng, qua video Phần còn lại của phần mềm

Bạn có thể nghe thấy tiếng của bạn

Bạn có thể nghe nhạc qua âm thanh

Bạn có thể chơi trò chơi ở đó

Nhặt được một phần của họ và một trong hai phần của họ. Một phần của chúng là một trong những thứ khác nhau. Phần còn lại của nam tính qua phần của trò chơi của bạn.

10 năm, một trong những thứ khác nhau. Phần còn lại của chúng tôi Không có gì khác nhau, …

Ngày nay, giới tính chơi trò chơi trực tuyến qua mạng. Nick nick của chúng tôi Trò chơi trò chơi điện tử, bạn có thể mua máy tính và trò chơi Có rất nhiều phần tử và sự lựa chọn của bạn. Trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi điện tử

 

Bạn có thể làm

Bạn có thể làm được

 

 

Kim liệu của kim Yahoo!

Phần còn lại như là phần mềm Tiết kiệm, một trong những tài khoản của bạn. Bạn có thể xem trực tuyến, bạn có thể xem trực tuyến. Mạnh là thời gian của chúng tôi, một trong những thứ khác nhau.

Cái thú vị khi đây cũng là thời đầu tiên có thể gọi điện video qua webcam trên máy tính. Mà không phải máy nào cũng có máy tính. Hoặc bạn phải mua máy xịn hoặc phải mua cam ngoài lắp vào.

Cái cảm giác lần đầu ấy bao giờ cũng đem lại nhiều cảm xúc hơn cho người ta. Lần đầu tiếp xúc với icon để diễn tả cảm xúc. Thú vị và lạ lẫm!

Ngày nay, đương nhiên sự xuất hiện của vô vàn các phần mềm chat trực tuyến làm hài lòng giới trẻ bởi các tính năng của nó. Messenger, Zalo,… ngoài việc chat thông thường còn có chat video, chat âm thanh; gửi hình ảnh, gửi gif,… muôn vàn kiểu sáng tạo.

Ứng dụng chat khách trực tuyến còn được các cửa hàng áp dụng vào trong bán hàng của mình. Đó là sự thịnh hành thành công của công nghệ thời nay.

Phần mềm kim của Yahoo Messenger

Một thời hoàng kim của Yahoo Messenger

 

Kiếm tiền thay đổi

Việt Nam đã từng ở cái thời khó khăn với đa số người dân làm ruộng, chăn nuôi. Thời ấy kinh doanh cũng khó khăn vì phải đóng tô thuế nhiều, công cụ bán hàng thì chưa có.

9x thời ấy học xong cấp 3 thì số ít vào đại học, số ít tự kinh doanh còn lại theo nghiệp nông của gia đình.

Kinh doanh thời xưa thì khá truyền thống và khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng. Ví dụ: một quán cà phê mở ra chỉ có vài chiếc bàn, ghế nhỏ và bán cà phê trực tiếp.

Ngày nay, một quán cà phê mở ra cần xem xét thiết kế như nào, trang trí ra sao, bàn ghế,menu,… Còn phải có các phần mềm quản lý bán hàng để nhằm hỗ trợ trong các công việc quản lý bán hàng của quán. Quán nào chưa áp dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ trở nên lạc hậu hơn.

 

 

Ăn ở chỗ ăn ở Hà Nội

Hình ảnh một quán quen xưa ở Hà Nội

Ở

 

Công nghệ có thể thay đổi, mang lại, vui vẻ, vui vẻ. Cảm thấy khó chịu 9x Giảm giá có một phần và ít Con người ta có thể làm được