5 ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em kiếm “siêu lợi nhuận”

Ju Nguyen

Tháng Hai 19, 2019

Trong xu hướng thị trường như hiện tại, kinh doanh đồ trẻ em luôn là ý tưởng kinh doanh được nhiều người quan tâm nhất. Bởi với sự phát triển của xã hội, mức sống, thu nhập, các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm đến sự phát triển của con em mình hơn. Hơn nữa, trẻ em là lứa tuổi cần được chăm sóc kỹ lưỡng, có nhiều thứ cần phải mua sắm nhất. Chính vì thế, nếu bạn đang có ý định kinh doanh, không thể bỏ qua 5 ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em dưới đây để kiếm siêu lợi nhuận.

Kinh doanh thời trang trẻ em

Kinh doanh thời trang trẻ em, là một trong những ý tưởng kinh doanh không tồi, có thể giúp bạn kiếm bội tiền nếu muốn bắt đầu kinh doanh. Bởi, trẻ em là lứa tuổi phát triển khá nhanh, vậy nên, thường xuyên phải mua sắm quần áo để phù hợp với sự phát triển của cơ thể, phù hợp với lứa tuổi. Hơn nữa, số vốn bỏ ra khi kinh doanh quần áo trẻ em không đòi hỏi quá lớn, bạn hoàn toàn có thể thu lại lợi nhuận chỉ với mô hình kinh doanh nhỏ.

5 ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em kiếm “siêu lợi nhuận”

Đối với bất cứ mặt hàng trẻ em nào, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn nguồn hàng có chất lượng, uy tín tốt. Nhất là đối với mặt hàng quần áo trẻ em, chất liệu quần áo phải được lựa chọn kỹ lưỡng, bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con trẻ. Ngay nay, mẫu mã quần áo vô cùng đa dạng và phong phú, nguồn hàng cũng vậy, nên bạn không cần quá lo lắng trong việc tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh quần áo trẻ em.

Nếu không có đủ nguồn vốn kinh doanh, gợi ý bạn nên bắt đầu bằng hình thức kinh doanh quần áo trẻ em online. Bởi bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí cho vấn đề chi trả chi phí thuê mặt bằng, mở cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em. Mà các mẹ cũng rất ưa chuộng hình thức mua sắm online, vừa tiết kiệm thời gian mua sắm, vừa thỏa mái chọn lựa được nhiều mẫu mã ưng ý.

Xem thêm: 5 Bí quyết kinh doanh thời trang trẻ em đạt “siêu lợi nhuận”

  Kinh doanh đồ chơi trẻ em

Kinh doanh đồ chơi trẻ em chưa bao giờ là ý tưởng kinh doanh cũ. Bởi đồ chơi luôn là những món  đồ không thể thiếu của các em nhỏ, ở bất cứ độ tuổi nào. Các bậc phụ huynh cũng ngày càng có sự quan tâm, đầu tư cho nhu cầu vui chơi, phát triển của con trẻ nhiều hơn.

5 ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em kiếm “siêu lợi nhuận”

Ngoài ra, các mặt hàng đồ chơi trẻ em ở thời điểm hiện tại cũng tương đối đa dạng với nhiều chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Trong đó, có nhiều loại đồ chơi nhập ngoại được ưa chuộng bởi chất lượng cao, vừa mang tính giáo dục, kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo của trẻ nhỏ.

Đối với kinh doanh đồ chơi trẻ em, bạn nên cực kì chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của các loại đồ chơi. Bởi trên thị trường đang có rất nhiều loại đồ chơi trẻ em trôi nổi, được sản xuất từ những nguyên liệu độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của con trẻ. Chất lượng mỗi loại đồ chơi phải được đặt lên hàng đầu.

Xem thêm: 5 bí quyết kinh doanh chuỗi cửa hàng đồ chơi trẻ em cực hữu ích

Kinh doanh bỉm sữa trẻ em

Sữa bột, sữa tươi là một phần không thể thiếu đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Bởi trong sữa có chứa nhiều loại chất dinh dưỡng, giúp trẻ nhỏ lớn nhanh và khỏe mạnh hơn. Bởi vậy, kinh doanh bỉm sữa cho trẻ em sẽ giúp bạn kiếm bội tiền, đáp ứng nhu cầu thị trường khi nhu cầu về các loại sữa cho trẻ em ngày càng tăng cao.

5 ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em kiếm “siêu lợi nhuận”

Tuy nhiên, đối với việc kinh doanh sữa cho trẻ, nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của các sản phẩm là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Bởi với diễn biến phức tạp của thị trường sữa cho trẻ nhỏ hiện nay, khiến các bậc phụ huynh lo lắng cho sức khỏe và sự phát triển của con em mình. Người tiêu dùng ưa chuộng những loại sữa được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Vậy nên, bạn hãy tham khảo các hình thức nhập hàng nước ngoài để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Kinh doanh dịch vụ cho bé

Kinh doanh các dịch vụ cho bé đang trở thành một thị trường tiềm năng cho ai muốn bắt đầu kinh doanh. Các dịch vụ cho bé được các bậc phụ huynh sử dụng cho con em mình ở thời điểm hiện tại như: dịch vụ chụp ảnh cho bé, dịch vụ khu vui chơi cho bé( nhà bóng, bể bơi,…), dịch vụ tắm, mát xa cho trẻ sơ sinh,…

Bởi với sự phát triển của xã hội, các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn đến nhiều nhu cầu khác nhau, mong muốn những điều tốt nhất cho con em mình. Các dịch vụ cho bé là điều mà nhiều người mong muốn sử dụng. Trước khi quyết định kinh doanh dịch vụ cho bé, bạn nên có sự tham khảo trước khi vực lân cận về tình hình dân cư,… để định hướng cho dịch vụ kinh doanh.

Kinh doanh cháo dinh dưỡng

Trong độ tuổi ăn dặm của trẻ nhỏ, cháo dinh dưỡng là món ăn không thể thiếu. Mà các mẹ lại khó có thời gian để nấu cho con ăn mỗi ngày. Bởi vậy, đi mua hàng sẽ là phương án mà các mẹ lựa chọn hàng đầu để tiết kiệm thời gian và công sức.

Kinh doanh cháo dinh dưỡng yêu cầu bạn cần có nguyên liệu tươi mới, chất lượng hàng ngày để đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ. Đa dạng các loại cháo hàng ngày để các mẹ có sự lựa chọn thay đổi cho con nhỏ.

Quỳnh Nguyễn