13 Công cụ chỉnh sửa ảnh sản phẩm online chuyên nghiệp

Ju Nguyen

Tháng Mười Hai 30, 2018

Với bán hàng online, hình ảnh sản phẩm được chú trọng rất nhiều. Nếu không phải là một dân photoshop chuyên nghiệp làm thế nào để bạn có thể chỉnh sửa ảnh sản phẩm đẹp mắt thu hút khách hàng Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh sản phẩm online giúp bạn có được những bức ảnh bắt mắt, thu hút mọi người quan tâm.

Photoshop Elements 12

Đây là ứng dụng tích hợp nhiều tính năng ưu việt, sửa chữa và bù đắp những nhược điểm, khuyết điểm của ảnh gốc, giúp bạn có được những bức ảnh tuyệt hảo. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất của công cụ này là bạn phải trả phí và giá khá đắt đỏ.. Vì vậy hãy tham khảo phiên bản mới nhất của phần mềm Photoshop CC với mức giá rẻ hơn là 9,99$ mỗi tháng

Photoshop Lightroom

Với công cụ này bạn có thể tiết kiệm một khối thời gian bở tính năng tập trung và chỉnh sửa cả một tệp ảnh nên bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nhiều ảnh nhiều hơn 1 lúc. Với những bạn kinh doanh online thì đây là tính năng tuyệt vời, vì chỉ cần lựa chọn tất cả sản phẩm và sau một vài thao tác nhanh tất cả ảnh đều như được lột xác với màu sắc bắt mắt và thu hút hơn.

Camera +

Với một giá thành cực rẻ chỉ khoảng 1,99$ bạn đã có thể nâng cao hiệu năng chụp ảnh trên điện thoại, giúp điều chỉnh phơi sáng chuyê nghiệp, thay đổi chế độ chụp và thiết lập mạng lưới hình ảnh theo đúng sở thích. Hãy cài đặt ngay phần mềm tiện ích này cho chiếc dế yêu của bạn nhé.

Fiverr

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng được tích hợp rất nhiều hiệu ứng có sẵn, nó sẽ giúp bạn thành công trong việc tạo ra những bức ảnh ưng ý. Và điều đặc biệt bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi là 5$ để sở hữu mọi hiệu ứng trong ứng dụng này.

Chuyên gia Bizweb

Nếu bạn không biết chụp ảnh sản phẩm đẹp cũng không có thời gian để chỉnh sửa sao cho bắt mắt? Thì chuyên gia Bizwweb là một nơi giúp bạn tìm thấy những người chuyên sâu và am hiểu về mảng nhiếp ảnh, và những dịch vụ khác như PR & Marketing, SEO, thiết lập website, thiết kế…

Tucia

Một phần mềm được rất nhiều người yêu thích, nó đã hỗ trợ chỉnh sửa cho 3,7 triệu bức ảnh mang nhiều phong cách khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian, công sức của bạn rất nhiều. Bạn có thể dùng thử miễn phí không giới hạn. Nếu ưng ý mới phải mua với 3 gói dịch vụ khác nhau, với mỗi gói mức giá lại khác nhau.

Portrait Professionals

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Portrait Professionals được ví như một “chuyên gia” khi có thể trang điểm, điều chỉnh ánh sáng, loại bỏ nhược điểm cả chân dung lẫn khuôn mặt một cách tự động giúp bạn có được một bức ảnh đẹp mắt và thu hút. Đây được coi là một công cụ không thể thiếu nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm mà có liên quan đến người mẫu.

Remove the Background

Với mức giá 1,45$/ảnh khá đắt đỏ, tuy nhiên nó giúp bạn dễ dàng tách bỏ ảnh gốc ra khỏi hình nền như một công cụ photoshop chuyên nghiệp.

Mister Clipping

Chức năng của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Mister Clipping tương tự như Remove the Background. Nhưng khi sử dụng người dùng phải hoạt động thủ công, tất cả những thao tác đều được làm bằng tay nên đảm bảo hoàn toàn được chất lượng hình ảnh.  Đặc biệt là mức giá nhà cung cấp Mister Clipping đưa ra thấp hơn nhiều, chỉ dao động trong khoảng 0,95$ cho đến 9,95$ mà thôi, còn có cả phiên bản dùng thử giới hạn miễn phí cho khách hàng nữa.

KeyShot

KeyShot được coi là một công cụ tuyệt vời với những mô hình yêu cầu độ nét cao. Đã có rất nhiều công ty lớn sử dụng phần mềm này cho chiến dịch tiếp thị của mình. Nhưng chất lượng luôn đi kèm với giá thành, để sở hữu phần mềm chuyên nghiệp này bạn phải bỏ ra một khoản khá đắt đỏ là 995$. Ứng dụng này cho phép bạn dừng thử 14 ngày trước khi đưa ra quyết định có nên mua hay không.

Digital Tutors

Uứng dụng này cho phép bạn biên tập ảnh ngay trên mạng internet, được hướng dẫn tất cả mọi kỹ thuật biên tập, từ bước cơ bản nâng dần lên những bước khó hơn. Đặc biệt các ứng dụng chỉnh sửa trực tuyến chuyên nghiệp là miễm phí.

Picmonkey

Trình biên tập ảnh của picmonkey thực sự ấn tượng, nó giúp bạn sắp xếp hay cắt dán những bức ảnh khác nhau theo trình tự mà bạn muốn. Nếu bạn đang kinh doanh nhiều sản phẩm ứng dụng này còn giúp bạn  tạo ra một banner độc đáo của riêng cửa hàng bạn, hoặc một bản tin thu hút dùng để gửi email cho khách hàng.

Photo Editor by Aviary

Nếu đang dùng smartphone thì bạn hãy tải ngay  Photo Editor by Aviary  để sở hữu một ứng dụng chỉnh sửa ảnh vừa miễn phí nhưng vẫn tích hợp đầy đủ nhiều chức năng thú vị, có thể khắc phục lỗi “mắt đỏ” khi bật flash trong khi chụp ảnh bằng điện thoại hay điều chỉnh chế độ phơi sáng khác nhau