10 ứng dụng giao đồ ăn tốt nhất nước Mỹ hiện nay

Ju Nguyen

Tháng Hai 15, 2019

Có thể nói, các ứng dụng giao đồ ăn là tương lai của ngành nhà hàng. Với sự lên ngôi của Omnichannel, các nhà hàng truyền thống giờ đây phải có mặt không chỉ tại nhà hàng mà còn trên các kênh online nữa. Và luôn phải sẵn sàng giao hàng khi cần thiết.

 

Những ngày phải gọi điện tới nhà hàng và nói chuyện với người chủ khó chịu đã không còn nữa. Dù bạn phải thường xuyên chờ hay phải hét lên để đặt hàng do âm thanh xung quanh quá ồn ào, đặt đồ ăn luôn luôn là một nỗi sợ hãi.

May thay, với những ứng dụng giao đồ ăn tuyệt vời, việc này không còn đáng sợ nữa.

Chỉ với vài thao tác trên màn hình điện thoại, chúng ta có thể tiếp cận tới hàng trăm nhà hàng mới và ngon lành với đủ các loại món ăn khác nhau. Và đây mới chỉ là điểm bắt đầu.

 

Xem thêm: 10 bí quyết hữu ích để kiếm tiền “khủng” từ tour du lịch

 

Những ứng dụng giao đồ ăn tốt nhất thế giới cho nhà hàng thời Omnichannel

Đây là những ứng dụng giao đồ ăn được sử dụng nhiều nhất hiện nay và nhận được phản hồi tích cực.

 

  1. GrubHub (iOS / Android)

Image result for grubhub

Phí vận chuyển: Tùy vào từng nhà hàng

Ứng dụng cho phép bạn đặt đồ ăn giao tận nơi hoặc đến nhà hàng lấy từ hơn 50,000 nhà hàng ở hơn 1,100 thành phố. Hãy chọn món ăn bạn muốn và bạn sẽ tìm được các nhà hàng cùng menu. Chỉ với vài thao tác, bạn có thể thoải mái chờ đồ ăn giao tới tận tay cho bạn.

 

  1. Seamless (iOS / Android)

Image result for seamless app

Phí vận chuyển: $6

Đây là một cách đơn giản để bạn đặt đồ ăn giao tới nhà hoặc đến lấy từ hàng ngàn nhà hàng và menu trong khu vực bạn sinh sống. Tuyệt vời nhất là bạn thậm chí có thể được giảm giá hay nhận khuyến mãi từ một số món ăn hay nhà hàng ưa thích.

 

  1. Uber Eats (iOS / Android)

Image result for uber eats

Phí vận chuyển: $4.99 và hơn dựa theo khoảng cách

Đây là dịch vụ đặt đồ ăn và giao hàng của Uber, bạn có thể dễ dàng lựa chọn từ nhiều nhà hàng xung quanh.

 

  1. Postmates (iOS / Android)

Image result for postmates

Phí vận chuyển: $1.99 – $3.99 với các Đối tác chứng nhận (có dấu tích xanh) và $5.99 – $9.99 với tất cả đối tác khác.

Bạn có thể đặt đồ ăn, đồ tạp hóa và thậm chí là rượu và nhận hàng tại nhà từ hơn 100,000 cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tạp hóa, nhà hàng và hơn thế nữa. Phần hay nhất là ứng dụng này có tính năng Postmates Unlimited. Khi bạn chi trả $9.99 mỗi tháng, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển với tất cả đơn hàng trên $20.

 

Xem thêm: 11 ý tưởng Email Marketing để kiếm bội thu

 

  1. DoorDash (iOS / Android)

Image result for DoorDash

Phí vận chuyển: $5.99 giá mặt bằng chung.

Đây là dịch vụ giao hàng đồ ăn nhà hàng đang ngày càng được ưa chuộng. Bạn có thể đặt bữa sáng, trưa và tối từ các nhà hàng yêu thích. Đặc biệt, ứng dụng này còn giao các đồ uống có cồn từ các nhà hàng, cửa hàng và các nhà máy bia.

 

  1. goPuff (iOS / Android)

Image result for goPuff

Phí vận chuyển: $1.95 giá mặt bằng chung

Bạn có thể đặt các loại bim bim, đồ uống, kem cùng với hàng ngàn sản phẩm khác được giao đến tận nhà một cách nhanh chóng.

 

  1. Delivery.com (iOS / Android)

Image result for Delivery.com

Phí vận chuyển: Tùy vào từng nhà hàng.

Hãy tìm những món ăn được yêu thích và khám phá những nhà hàng, món mới với ứng dụng và website này. Điều làm Delivery.com khác biệt với các đơn vị khác, đó là họ giao đồ ăn, rượu, đồ tạp hóa, quà tặng và đồ giặt là. Bạn có thích điểm với Delivery Points với mọi đơn hàng và sử dụng số điểm đó để nhận được các khuyến mãi đặc biệt.

 

  1. Instacart (iOS / Android)

Image result for Instacart

Phí vận chuyển: $5.99 hoặc $0 (với phí thành viên hàng năm là $149)

Bạn có thể đặt hàng tạp hóa và các nhu yếu phẩm khác từ các cửa hàng bạn đã từng mua sắm và chờ chúng được giao đến tận nhà trong ngày.

 

  1. Munchery (iOS / Android)

Image result for Munchery

Phí vận chuyển: $8.95 phí đăng ký thành viên

Bạn có thể tận hưởng những bữa ăn được chính tay đầu bếp chuẩn bị khi chúng được giao tới tận nhà theo lịch trình của bạn. Đặc biệt, những bữa ăn này có giá rẻ hơn nhiều so với các món tương tự ở nhà hàng. Và với mỗi đơn hàng, Munchery lại quyên góp một bữa ăn cho người nghèo. Dịch vụ này là sự kết hoàn hảo giữa dịch vụ giao set đồ ăn và ứng dụng giao đồ ăn.

 

  1. Eat 24 (iOS / Android)

Image result for Eat 24

Phí vận chuyển: Tùy vào từng nhà hàng.

Dễ dàng tiếp cận tới các nhà hàng địa phương và những món ăn bạn yêu thích được giao tới tận nhà. Nhất là hiện nay ứng dụng này đã được hỗ trợ bởi GrubHub.

 

Trong thời buổi lên ngôi của Omnichannel, các nhà hàng truyền thống không thể không quan tâm tới các ứng dụng giao hàng này. Chủ nhà hàng không phải đau đầu thuê một đội ngũ shipper bởi giờ đây họ có thể hợp tác với các ứng dụng này.

Chúc các bạn ngon miệng!

 

Xem thêm: 6 xu hướng công nghệ định hình lại ngành thời trang cao cấp