10 thương hiệu độc lập hàng đầu được sáng lập bởi phái đẹp

Ju Nguyen

Tháng Ba 1, 2019

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, hãy cùng nhìn lại những thương hiệu được sáng lập bởi phụ nữ trong ngành thời trang và làm đẹp. Giữa những thương hiệu độc lập (indie) ngày càng có tiếng vang và các nhà thiết kế thành đạt, đây là những người phụ nữ tài giỏi tạo nên những thương hiệu đột phá.

 

Hãy ủng hộ những nữ doanh nhân bạn yêu thích hôm nay và mỗi ngày!

Dưới đây là 10 thương hiệu độc lập được sáng lập bởi phụ nữ mà bạn nên biết.

 

  1. MISA Los Angeles

Được sáng lập bởi Shadi Askari-Farhat

Related image

Shadi, nhà thiết kế của MISA, đã được truyền cảm hứng bởi lối sống của một người đi du lịch khắp thế giới khi cô ra mắt dòng quần áo riêng của mình. Chỉ trong vòng 2 năm, MISA Los Angeles đã đạt tới thành công lớn và được yêu thích bởi cả các ngôi sao như Gigi Hadid và Olivia Palermo.

Image result for misa los angeles

 

  1. NuMe Hair Tools

Được sáng lập bởi Sabrina Maren

Image result for Sabrina Maren

Sabrina Maren, sinh ra tại Đức, đã quá quen với việc vật lộn với mái tóc. Vì thế cô đã gia nhập ngành công nghiệp sản xuất các dụng cụ cho tóc để tìm giải pháp cho những ngày tóc xấu. Sau khi giúp các công ty khác cải tiến thiết kế của họ, cô thành lập NuMe vào năm 2009. Thương hiệu này bán được hơn 200 sản phẩm giúp phụ nữ có thể tự tạo các kiểu tóc như salon ngay tại nhà.

Related image

Xem thêm: 5 thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích sáng lập bởi phụ nữ

 

  1. Tata Harper Skincare

Được sáng lập bởi Tata Harper

Related image

Khi Tata Harper gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các sản phẩm skincare hữu cơ chất lượng cao mà thực sự có hiệu quả, cô đã quyết định tự tạo ra chúng. Dòng mỹ phẩm skincare mang tên cô gồm những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên mà thực sự có hiệu quả. Cô không ngừng cống hiến để hoàn thiện từng công thức và vì thế mà các sản phẩm của Tata đều tuyệt vời.

 

  1. Anine Bing

Được sáng lập bởi Anine Bing

Image result for Anine Bing

Trước khi cho ra mắt dòng sản phẩm cùng tên, Anine Bing từng là một người mẫu và blogger, vì thế cô hiểu biết về phong cách thoải mái là như thế nào. Thương hiệu của cô gồm các trang phục thoải mái rất được phái đẹp ưa chuộng: áo blazer oversize, áo khoác da cá tính, áo 2 dây lụa thanh thoát,… Các thiết kế của cô đa dạng, không bị lỗi mốt và trông rất thú vị.

Image result for Anine Bing

 

  1. Raven + Lily

Được sáng lập bởi Kristen Dickerson

Image result for Kristen Dickerson

Được sáng lập bởi một người phụ nữ và giúp phụ nữ giải quyết các vấn đề của mình, Raven + Lily là một thương hiệu tuyệt vời cho ngày Quốc tế Phụ nữ. Thương hiệu này thuê những người phụ nữ từ trên khắp thế giới và trả cho họ mức lương xứng đáng để họ thoát khỏi cảnh nghèo nàn.

Ngày nay, Raven + Lily sẽ đưa toàn bộ doanh thu vào làm từ thiện cho chương trình dạy nghề cho phụ nữ của Los Angeles Downtown Women’s Shelter.

Image result for Raven + Lily

Xem thêm: 5 tip quản lý tài chính cho chị em phụ nữ dịp 8/3

 

  1. Rodial Beauty

Được sáng lập bởi Maria Hatzistefanis

Image result for Maria Hatzistefanis

Maria Hatzistefanis là một người nhiệt huyết điển hình, và cô luôn cống hiến để xây dựng nên Rodial trong nhiều năm qua. Thương hiệu mỹ phẩm skincare và trang điểm giờ đây đã nổi tiếng toàn cầu và Maria còn đẩy mạnh marketing trên mạng xã hội để duy trì thành công lâu dài.

Image result for Rodial Beauty

 

  1. Flynn Skye

Được sáng lập bởi Amber Farr

Image result for Amber Farr

Nhà thiết kế Amber Farr đã đặt tên thương hiệu thời trang của mình theo tên con gái, Flynn. Cô luôn được truyền cảm hứng về tính cách phóng khoáng và trí tưởng tượng phong phú của con gái mình.

Flynn Skye là một thương hiệu được yêu thích dành cho các cô gái California sống trong thành phố. Bởi vì Amber được truyền cảm hứng từ quê nhà California và luôn tìm cách để truyền năng lượng cộng đồng của mình, mọi sản phẩm đều được thiết kế và sản xuất tại Los Angeles.

Image result for Flynn Skye

 

  1. Valfre

Được sáng lập bởi Valfré

Image result for Valfré

3 năm trước, nghệ sĩ người Mexico Valfré đã là một giáo viên của trường Montessori. Giờ đây thương hiệu thời trang và phụ kiện của cô có thể được tìm thấy ở trên khắp thế giới và trong các cửa hàng như Urban Outfitters và Nordstrom. Thương hiệu của cô nổi tiếng với hình vẽ đáng yêu và phong cách nữ tính với chất nữ quyền, khiến thương hiệu này càng nên được nhắc đến vào ngày Quốc tế Phụ nữ.

Image result for Valfré brand

Xem thêm: 4 xu hướng công nghệ đang thay đổi cách chúng ta mua sắm

 

  1. Chan Luu

Được sáng lập bởi Chan Luu

Image result for Chan Luu

Nhà thiết kế trang sức Chan Luu lớn lên tại Việt Nam, học tại Boston và giờ sống tại Los Angeles. Dòng trang sức của cô phản ánh những chuyến đi quanh thế giới, sử dụng nguyên liệu từ những đồ trang sức trên toàn cầu để tạo ra những sản phẩm đẹp và độc đáo. Kể từ khi ra mắt thương hiệu vào năm 1996, Chan đã mở rộng dòng sản phẩm ra cả khăn quàng, thời trang, trang sức cho cả nam và nữ.

Image result for Chan Luu

 

  1. Cult Gaia

Được sáng lập bởi Jasmin Larian

Image result for Jasmin Larian

Nhà sáng lập Cult Gaia, Jasmin Larian muốn tạo nên những sản phẩm nghệ thuật có thể đeo được và cô đã hoàn toàn đạt được mục tiêu đó với các thiết kế túi xách. Larian thành lập thương hiệu vào năm 2012, nhưng trong 2 năm trở lại đây, thương hiệu này đã thực sự được mở rộng, nhờ vào vô số Influencer trên Instagram đã sử dụng chiếc túi này. Giờ đây Cult Gaia có dòng sản phẩm đầy đủ với thời trang cho kỳ nghỉ, và thiết kế túi xách thì ngày càng xuất sắc qua mỗi mùa.

Image result for Cult Gaia

Xem thêm: 11 ý tưởng Email Marketing cho lễ Valentine bội thu