Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé

Ju Nguyen

Tháng Ba 29, 2019

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực đồ dùng dành cho mẹ và bé và loay hoay tìm ra giải pháp bán hàng và quản lý cửa hàng hiệu quả. Kinh doanh các sản phẩm dành cho mẹ và bé cũng như những lĩnh vực khác đều gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc quản lý cửa hàng, kiểm soát hàng hóa… Đó chính là lý do vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé.

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé Bpos là giải pháp tối ưu giúp bạn kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh cửa hàng của mình. Giảm thiểu tối đa thời gian trong quá trình thanh toán và kiểm soát hàng hóa, chi phí triển khai thấp, lợi ích bán hàng nhiều vô kể, sử dụng dễ dàng.

Xem thêm: Học tập 4 bước mở cửa hàng đồ sơ sinh thành công.

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé sẽ giúp bạn giải quyết, khắc phục những khó khăn ngăn cản bạn kinh doanh hiệu quả:

 

Hệ thống nhân viên phức tạp

Đối với những cửa hàng mẹ và bé, việc quản lý một lượng nhân sự lớn là vô cùng nan giải. Không làm tốt, hiệu quả kinh doanh giảm, gây lãng phí nguồn nhân lực là điều khó tránh.

Nắm bắt tình hình kinh doanh

Các vấn đề phát sinh trong buôn bán mà bạn không thể nắm được, sẽ dẫn tới những lỗ hổng trong công tác quản lý. Gây ra những hệ lụy và thất thoát, hao tổn khó đoán cho cửa hàng của bạn.

Quản lý công nợ

Làm sao để quản lý hiệu quả và gọn nhẹ công nợ mà không phải ghi chép thủ công với những con số và thông tin dày đặc. Khó nhớ, dễ nhầm lẫn. Một công cụ quản lý tối ưu chính là thứ bạn đang cần.

Quản lý đầu mã hàng ngàn sản phẩm

Sự đa dạng về size, màu sắc, giá thành gây ra không ít sự phiền phức và đau đầu. Chưa kể trong quá trình quản lý rất dễ xảy ra nhầm lẫn và gian lận dẫn tới thất thoát hàng hóa.

Bpos – giải pháp bán hàng hiệu quả nhất cho những shop kinh doanh mẹ và bé với những tính năng nổi bật giúp bạn khắc phục những khó khăn trên, như:

Duy trì quan hệ với khách hàng

Bpos giúp bạn nắm bắt được thông tin tiêu dùng của khách hàng để có thể đưa ra những chính sách ưu đãi hoặc kích thích mua sắm. Duy trì được mối quan hệ thân thiết với họ sẽ đem lại một khoản lợi nhuận không nhỏ cho shop của bạn.

Dẹp bỏ đau đầu quản lý công nợ

Phần mềm quản lý kinh doanh Bpos giúp bạn quản lý chi tiết công nợ của những khách hàng bằng công cụ tự động, đơn giản, dễ sử dụng, đưa ra những cảnh báo công nợ hay chậm trễ chi trả.

 

Gia tăng lợi nhuận nhờ hệ thống báo cáo kinh doanh

Chỉ với vài lần click, các báo cáo chi tiết sẽ nhanh chóng xuất hiện. Mỗi lần có một sản phẩm được xuất bán, hệ thống ngay lập tức update, giúp bạn đưa ra được những quyết định kinh doanh mang tính thời điểm chuẩn xác.

Kịp thời cảnh báo hàng cận date

Với phần mềm quản lý chuyên nghiệp Bpos, tồn hàng hết date khó có thể xảy ra. Cập nhật kịp thời giúp chủ shop biết được rằng mặt hàng nào có thời hạn ra sao, tránh tình trạng phải bỏ hàng đi vì hết hạn sử dụng.

Duy trì quan hệ với khách hàng

Phần mềm quản lý kinh doanh Bpos giúp bạn quản lý chi tiết công nợ của những khách hàng bằng công cụ tự động, đơn giản, dễ sử dụng, đưa ra những cảnh báo công nợ hay chậm trễ chi trả.

Tháo gỡ khó khăn khi quản lý hàng ngàn sản phẩm

Bpos là phần mềm quản lý hàng hóa hiệu quả. Mỗi kiểu dáng, mẫu mã của mẹ và bé sẽ được phần mềm sắp xếp tự động theo danh mục, quản lý bằng mã số riêng. Phân loại chi tiết từng sản phẩm theo màu sắc, kích thước, chất liệu, số lượng. Bạn không còn phải băn khoăn mỗi khi khách hàng hỏi bất ngờ sản phẩm này còn size bao nhiêu hay còn hàng trong kho hay không nữa.

Dễ dàng thiết lập các chương trình khuyến mãi

 

 

Với phần mềm quản lý kinh doanh Bpos, các chủ shop cửa hàng mẹ và bé cũng có thể dễ dàng thiết lập các chương trình khuyến mãi phù hợp như khuyến mãi cực khủng vào dịp 30/4 – 1/5 sắp tới chẳng hạn…, trong một thời hạn nhất định. Những phát sinh bất ngờ trong quá trình thanh toán cũng sẽ được dễ dàng bổ sung và cập nhật.

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và Bpos được chúng tôi liên tục phát triển với việc đầu tư vào giá trị phần mềm.

Nhà đầu tư luôn tiếp thu lời góp ý, kinh nghiệm từ hàng nghìn khách hàng khác nhau để từ đó phát triển các tính năng quản trị phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Công ty cổ phần công nghệ BNC luôn mong muốn phát triển phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé hướng tới sự phát triển khoa học, tiện lợi để trở thành công cụ quản lý mạnh mẽ, hiệu quả trong giải pháp quản lý tập trung và bán hàng đa kênh cho các nhà bán lẻ.

Tóm lại trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ với sự phủ sóng toàn cầu của mạng Internet bạn nên có chiến lược quản lý, bán hàng phù hợp với xu thế của thời đại và khách hàng. Và phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé Bpos là một lựa chọn tối ưu để bạn thử trải nghiệm hình thức kinh doanh hiện đại này. Chúc bạn kinh doanh thành công!

Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh đồ trẻ em siêu lợi nhuận.