Phần mềm quản lý bán hàng – Bán hàng ưu việt thời 4.0

Ju Nguyen

Tháng Mười Hai 25, 2018

Bước vào thời đại 4.0 với công nghệ thông tin phát triển, người bán hàng không thể chỉ duy trì cách quản lý bán hàng truyền thống qua sổ sách hay Excel. Để quản lý hiệu quả và chính xác hơn, phần mềm quản lý bán hàng là rất quan trọng.

 

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Cụm từ “phần mềm quản lý bán hàng” có vẻ khá mới mẻ với đa số người bán hàng Việt. Phần mềm quản lý bán hàng là một phần mềm công nghệ thông tin dùng để quản lý việc bán hàng của cửa hàng, doanh nghiệp với các khâu như quản lý kho, hàng hóa, chăm sóc khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên…

Image result for sale management software

Phần mềm quản lý bán hàng được hoạt động dựa trên công nghệ điện toán đám mây, công nghệ cho phép bạn lưu trữ, đồng bộ dữ liệu và làm việc trực tiếp từ một server được ‘treo” trên “đám mây internet”. Nhờ thế mà bạn có thể quản lý các dữ liệu bán hàng của mình online nhờ công nghệ đặc biệt này.

Phần mềm quản lý bán hàng Bpos được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ BNC, một trong những nhà cung cấp giải pháp dịch vụ Web thương mại và các dịch vụ giá trị gia tăng về thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Phần mềm quản lý bán hàng Bpos sẽ giúp các nhà bán hàng quản lý việc kinh doanh một cách chính xác và tiện lợi. Bởi chỉ qua Bpos, nhà bán hàng có thể nắm được tình hình của cửa hàng, kho hàng, website, khách hàng,…

 

Cải thiện việc kinh doanh trong thời đại 4.0 nhờ phần mềm quản lý bán hàng

Thời đại 4.0 mở ra nhiều cơ hội và thách thức hơn cho các nhà kinh doanh. Họ có nhiều công cụ để phục vụ cho việc bán hàng hơn, như các kênh bán hàng online ngày càng được mở rộng: website, mạng xã hội, sàn thương mại điện tử,… Các công cụ giúp chạy quảng cáo hay các phương tiện truyền thông cũng ngày càng phong phú hơn.

Tuy nhiên, nếu chỉ duy trì cách quản lý bán hàng truyền thống qua sổ sách, nhà kinh doanh sẽ nhanh chóng thụt lùi so với đối thủ. Bởi phương pháp truyền thống không đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cũng như tốc độ xử lý chậm. Khi nhà kinh doanh đã mở rộng các kênh bán hàng, lượng đơn hàng tăng đột ngột sẽ đòi hỏi họ phải xử lý nhanh chóng hơn.

Image result for sale management

Đây là lý do tại sao các nhà kinh doanh thời 4.0 lại cần đến phần mềm quản lý bán hàng. Chỉ cần mở phần mềm ra, trên bất kỳ thiết bị nào như điện thoại, máy tính bảng hay laptop, nhà kinh doanh có thể xem ngay các dữ liệu bán hàng quan trọng. Không còn tình cảnh phải tra cứu từng quyển sổ hay từng bảng tính Excel, nhà kinh doanh giờ có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong việc quản lý bán hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng có nhiều tính năng ưu việt và đặc biệt, bạn có thể xem tại đây để hiểu rõ hơn về từng tính năng của phần mềm quản lý bán hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ thích hợp với mọi nhà kinh doanh với các lĩnh vực khác nhau: thời trang, nhà hàng, quán cafe, salon xe hơi, khách sạn, siêu thị mini,… Đặc biệt công cụ này sẽ là cánh tay đắc lực cho những nhà kinh doanh bán hàng tại cả cửa hàng và online. Dùng thử phần mềm này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cách thức hoạt động và tính ưu việt mà phần mềm quản lý bán hàng mang lại.