Chưa được phân loại

Kinh doanh nhỏ trong lĩnh vực mỹ phẩm: Một vài gợi ý về các mặt hàng dễ “Hot”

Phuong

Tháng Tám 26, 2019

Kinh doanh nhỏ trong lĩnh vực mỹ phẩm là hướng đi được rất nhiều người lựa chọn. Tiềm năng rộng lớn mà ngành nghề này mang lại mở ra rất nhiều cơ hội. Tuy nhiên, để có thể thành công, cần phải lựa chọn mặt hàng kinh doanh hợp xu thế. Một vài gợi ý về các mặt hàng kinh doanh dưới đây hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trẻ.

Xem thêm:

Muốn kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà nhưng đang bí ý tưởng, hãy tham khảo 3 gợi ý này

Kinh nghiệm kinh doanh nhỏ với phần mềm quản lý bán hàng

Tập tành kinh doanh nhỏ tại nhà với 4 bí quyết gối đầu này

1. Mặt nạ than hoạt tính dưỡng da

Than hoạt tính là xu hướng làm đẹp xuất hiện ở khắp nơi thời gian gần đây. Mặt nạ than hoạt tính là dòng sản phẩm tiêu biểu, nổi bật nhất của nó. Với các công dụng: tẩy da chết, phục hồi vết thâm, nám, cung cấp và cân bằng độ ẩm…, mặt nạ than hoạt tính chiếm sóng trên facebook, instagram…trong một khoảng thời gian dài.

Kinh doanh nhỏ với sản phẩm mặt nạ than hoạt tính là một lựa chọn rất hợp lý. Dòng sản phẩm này có rất nhiều loại mang đến lựa chọn phong phú cho khách hàng. Cách sử dụng đơn giản, lại không gây kích ứng da, đây chính là dòng sản phẩm “quốc dân” mà bạn cần lưu tâm.

Kinh doanh nhỏ với sản phẩm mặt nạ than hoạt tính là một lựa chọn rất hợp lý

2. Kinh doanh dầu gội khô

Một xu hướng chăm sóc tóc đơn giản mới nổi gần đây là sử dụng dầu gội khô. Dòng sản phẩm này đánh vào tâm lý tò mò của đám đông nhờ tính mới lạ, độc đáo. Với những người không có nhiều thời gian chăm sóc tóc, đây là một lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Kinh doanh nhỏ với sản phẩm dầu gội khô là một ý tưởng không tồi. Bởi dòng sản phẩm này chưa có nhiều sự cạnh tranh ở nước ta. Do đó, nếu nhanh nhạy, bạn có thể độc chiếm được phân khúc khách hàng rất lớn.

Kinh doanh nhỏ với sản phẩm dầu gội khô là một ý tưởng không tồi

3. Kinh doanh dầu dừa

Dầu dừa chứa rất nhiều vitamin và các dưỡng chất tốt cho tóc, da. Chiết xuất của dầu dừa được dùng trong đa dạng lĩnh vực: làm đẹp, chữa bệnh, ẩm thực…Tính phổ biến của nó khiến việc nhận diện thương hiệu các sản phẩm từ dầu dừa trở nên dễ dàng, thân thuộc hơn.

Kinh doanh nhỏ với các sản phẩm từ dầu dừa trong lĩnh vực mỹ phẩm là một hướng đi “dễ thở.” Mặt nạ dưỡng ẩm, serum…là những sản phẩm được giới “chị em” ưa chuộng nhiều nhất.

Dầu dừa chứa rất nhiều vitamin và các dưỡng chất tốt cho tóc, da

4. Bí quyết để kinh doanh nhỏ trong lĩnh vực mỹ phẩm được hiệu quả

Lựa chọn mặt hàng hợp lý là bạn đã “đặt một chân” trên con đường thành công. Tuy nhiên, để có thể trụ vững, cần phải có chiến lược quản lý kinh doanh hiệu quả. Mô hình kinh doanh nhỏ là nền tảng để xây dựng và mở rộng quy mô nghề nghiệp sau này. Do đó, trang bị và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết là điều kiện tiên quyết để tạo đà cho những cú nhảy vọt về sau.

Đẩy mạnh Marketing Online

Ngày nay, kinh doanh mỹ phẩm chú trọng rất nhiều vào các chiến lược Marketing Online. Bởi hình thức mua sắm qua mạng xã hội, các trang TMĐT…chính là xu thế của tương lai. Do đó, nếu muốn thành công, bạn buộc phải đẩy mạnh việc tiếp thị, quảng bá trên các phương tiện trực tuyến này.

Tuy nhiên, nếu không biết cách tối ưu hóa các chiến dịch Marketing Online, bạn sẽ bị thâm hụt ngân sách. Vì vậy, tốt nhất là nên nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty chuyên môn. Ngày nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thuộc lĩnh vực marketing online. Có thể kể đến như công ty cổ phần BNC Group – Một đơn vị uy tín trong việc thiết kế web, quảng cáo, phần mềm quản lý bán hàng…được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Kinh doanh nhỏ trong lĩnh vực mỹ phẩm được xem là bước đệm để dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh vừa và lớn được thuận lợi. Có rất nhiều hướng đi để thành công. Nhưng hướng đi nào cũng đều cần một cái đầu thông minh. Vì vậy, hãy sáng suốt trong việc lựa chọn các chiến lược kinh doanh để mang lại hiệu quả cao.